Nhìn tướng lưỡi đoán cuộc đời phú quý giàu sang

Bởi seodocontent
64 Lượt xem

( Lichngaytot. com )Xem tướng lưỡi tức là căn cứ vào hình dáng, màu sắc, độ dài ngắn, dày mỏng của lưỡi mà thuật nhân tướng có thể đoán định được tính cách và vận mệnh của con người cũng như độ giàu sang phú quý mà người đó được hưởng.

 

1. Xem tướng lưỡi qua màu sắc

xem tuong luoi doan van menh
 

Người mà lưỡi có màu xỉn tím đen thì thường tham lam, không biết kiêng nể ai, háo sắc, hoang dâm, số kiếp cũng phải chịu cảnh nghèo hèn, bệnh tật liên miên .Nếu sắc tố của lưỡi tươi tắn, hồng nhuận thì hoàn toàn có thể nói đây là người có số hưởng, đời sống an nhàn phúc lộc, họ thao tác có mục tiêu, cầu danh cầu lợi đều suôn sẻ vô cùng. Thử xem bạn có 5 đặc thù tướng người dễ phát lộc chỉ sau 1 đêm không nhé .Nếu trên lưỡi có đốm đen thì người đó tính tình giả dối, hư vinh .Người có đầu lưỡi đỏ như chu sa thì cả đời vinh quang phú quý hiếm ai bằng. Đầu lưỡi đỏ như máu thì hoạn lộ tất rộng mở thênh thang. Đầu lưỡi đen thì phải chịu nhiều khó khăn vất vả, khổ cực mà tài lộc cũng chẳng có là bao. Còn nếu đầu lưỡi trắng như bụi đất thì cuộc sống nghèo khó, túng thiếu trăm bề .

2. Xem tướng lưỡi qua hình dáng

Lưỡi to: giảo hoạt song phú quý

Người mà có đầu lưỡi vừa to vừa dài thì cuộc sống được phủ bọc trong nhung lụa. Họ là những kẻ khá giảo hoạt, luôn khôn khéo mưu lợi về mình. Nếu đầu lưỡi rất to mà miệng lại nhỏ thì người này không có tài ăn nói, thường nói lan man, không trúng trọng điểm yếu tố .

Lưỡi to mà mỏng: khó lòng thành công

Xem tướng lưỡi, người có lưỡi to mà mỏng dính thì có tài ăn nói, trò chuyện tinh tế, rất có sức thuyết phục, là nhà hùng biện hiếm có trên đời, rất thích hợp đi làm những việc có tương quan đến đàm phán, dẫn dắt chương trình hay ngoại giao .Tuy nhiên, con người không ai là tuyệt đối, càng lắm tài thì càng nhiều tật. Với người có lưỡi to mà mỏng mảnh thì họ thích buôn chuyện thị phi, gieo rắc những lời đồn đoán, phá hoại thanh danh của người khác, tạo ra những vết thương sâu hoắm trong tâm hồn người khác, có vẻ như họ coi đó là niềm vui của mình .Nam giới có nét tướng này là kẻ giảo biện, còn phái đẹp thì lê la đôi mách, gây chuyện khắp nơi. Những người này dù có năng lực thao tác tốt đến mấy cũng khó lòng thành công xuất sắc, thậm chí còn họ còn hoàn toàn có thể làm ra những chuyện mà người khác không thể nào tưởng tượng ra nổi .Nếu như đầu lưỡi tròn thì đó là người thao tác có tình có lý, cũng trung thực ngay thật, nhờ thế mà vận thế cũng tốt hơn, có nhiều bạn hữu thân thương, trượng nghĩa, được hưởng lợi nhiều từ những mối quan hệ cá thể .

Lưỡi nhỏ: Thông minh lanh lợi, dám nghĩ dám làm

xem tuong luoi
 

Người có đầu lưỡi nhỏ mà dài thì thường là người mưu trí, cơ trí, mưu trí khôn khéo, có năng lực ứng biến tốt. Tuy nhiên người này tâm cơ khá nặng, luôn tâm lý quá sâu xa, bày mưu tính kế nên dù thao tác quyết đoán, dám nghĩ dám làm nhưng cuộc sống thì không được suôn sẻ, bởi họ làm nhưng khó thành công xuất sắc nên ở đầu cuối nghèo vẫn hoàn nghèo

Với những người mà xem tướng khuôn mặtthấy lưỡi nhỏ, đầu lưỡi nhỏ mà miệng lại to thì đó là người không có tâm địa gì, tính tình thẳng thắn, nghĩ gì nói nấy.Nếu lưỡi nhỏ nhưng nhưng đầu lưỡi bằng thì khó tránh việc phải khó khăn vất vả tất bật mới kiếm được chút tiền. Còn đầu lưỡi vừa nhỏ vừa nhọn thì đó là tướng của người tham lam vô độ, chỉ thích thu về mà không muốn bỏ ra. Với những người màthấy lưỡi nhỏ, đầu lưỡi nhỏ mà miệng lại to thì đó là người không có tâm địa gì, tính tình thẳng thắn, nghĩ gì nói nấy .

 

Người đầu lưỡi nhỏ nhưng mũi lại to thì số phải khó khăn vất vả lận đận, khó giữ được tiền tuy nhiên lại có sức khỏe thể chất tốt, trường thọ, nhưng không may là con cháu lại khá rất ít. Nếu ai mà trời sinh đã có lưỡi nhỏ quá mức hoặc theo thời hạn lưỡi dần nhỏ lại thì cần phải thận trọng kẻo dễ bị lộ tài, phá tài, sức khỏe thể chất sa sút .

Lưỡi dài: lưỡi dài giỏi ăn nói, môi dày có phúc

Nếu lưỡi dài mà đầu lưỡi nhọn thì người này trời sinh thích tranh luận, giỏi ăn nói nhưng tâm tính không được tốt. Lưỡi mà dài liếm được lên đến mũi thì đó là số đại phú đại quý, tiền bạc chẳng cần phải lo toan.

 Nhưng nếu lưỡi hình dáng gầy nhỏ, xét về ngũ quan lại bình thường thì dù có lưỡi dài cũng khó có được vinh hoa. Lại xét thêm tướng mũi, tướng mắt mà đều có khuyết thiếu thì dù lưỡi có dài đến đâu cũng không phải là tướng người phú quý. 

xem hinh dang luoi
 

Nhưng nếu như đầu lưỡi dài mà môi lại dày thì nhớ là hãy đối xử tốt với người này nhé, bởi họ có hậu vận cực kì tốt, phú quý an lạc vô cùng.

Nếu đầu lưỡi vừa dài vừa nhọn giống như lưỡi rắn thì đó là người có tâm địa hiểm độc, nên thận trọng khi tiếp xúc bởi họ có thể thù hận nhỏ nhen rồi giết người không chớp mắt.

Nhưng nếu như đầu lưỡi dài mà môi lại dày thì nhớ là hãy đối xử tốt với người này nhé, bởi họ có hậu vận cực kì tốt, phú quý an lạc vô cùng.

Lưỡi ngắn

Người lưỡi ngắn, đầu lưỡi thô thì thường là tướng của người không được mưu trí, khôn khéo cho lắm. Nếu đầu lưỡi nhỏ mà ngắn thì người này chẳng những tính tình lỗ mãng, thao tác bộp chộp mà còn thiếu tâm lý nên cuộc sống khó tránh khỏi kiếp bần hàn .Nếu đầu lưỡi ngắn mà lưỡi mỏng mảnh thì đó là người thích bàn tán chuyện thị phi của người khác, đi buôn chuyện khắp nơi. Nếu đầu lưỡi ngắn mà vuông vắn thì là tướng của người có tài năng nhưng thành công xuất sắc đến muộn, sinh khí mãi về sau mới dần tốt lên .

3. Xem tướng lưỡi qua độ dày mỏng

Lưỡi dầy

luoi tiet lo van menh
 

Nhân tướng học cho rằng, người lưỡi dài thường phản ứng có phần chậm chạp, song bù lại họ là người trung hậu, thực thà, đã làm gì là chắn chắc việc đó, dù tiến chậm nhưng chắc. Người này chẳng bao giờ nói lời giảo biện, càng không lừa lọc người khác bao giờ, là tướng người tốt bậc nhất.cho rằng, người lưỡi dài thường phản ứng có phần chậm rãi, tuy nhiên bù lại họ là người trung hậu, thực thà, đã làm gì là chắn chắc việc đó, dù tiến chậm nhưng chắc. Người này chẳng khi nào nói lời giảo biện, càng không lừa lọc người khác khi nào, là tướng người tốt bậc nhất .

Nhưng nếu đầu lưỡi quá thô, lại dài đến mức có thể liếm được lên mũi thì người này cuộc đời khó giành được thành công. Lưỡi dày mà dài lại là phúc tướng, bởi không giàu có thì phú quý, phúc lộc song hành.

Còn trong trường hợp đầu lưỡi dài, dày nhưng lại vuông vắn thì đó chắc chắn là cát tướng, là tướng của người hưởng trọn vinh hoa phú quý trên đời.

Lưỡi mỏng

Người lưỡi mỏng, dài mà to rất giỏi biện luận, có tài ứng biến, trí tuệ hơn người, cũng tài năng giỏi giang, biết tiến biết lui, mưu lược thông tuệ.

Chính vì thế nếu họ theo nghiệp binh thì là tướng quân có dũng có mưu, nếu theo nghiệp thương thì là doanh nhân thành đạt. Người này cũng rất hợp làm lãnh đạo bởi họ có tầm nhìn xa, cũng rất biết cách xã giao, lèo lái con thuyền vượt qua giông gió, đi tới thành công.

Người lưỡi mỏng dính, nhỏ thì thường xấu tính, nhỏ nhen, giảo hoạt, phần nhiều cuộc sống không được giàu sang như mong muốn. Nữ mệnh mà đầu lưỡi mỏng dính nhỏ, lại ngắn thì tính tình không tốt, dễ rơi vào cảnh bi đát, nên biết tự sửa đổi bản thân để đổi mệnh cho mình .

Lưỡi nhọn

nhin tuong luoi biet giau ngheo
 

Người lưỡi nhọn thường rất hiếu kì, ham học hỏi, nhưng họ cũng có trí tưởng tượng tốt, kể chuyện thường hay phóng đại gấp nhiều phần. Chỉ cần cho họ một giọt nước, họ hoàn toàn có thể tạo ra cả biển cả bát ngát .

 

Đây vừa là ưu điểm, cũng vừa là điểm yếu kém của người có tướng này. Nếu biết cách vận dụng năng lực thì phái đẹp rất có năng lực trở thành một biên tập viên, phát thanh viên giỏi. Tuy nhiên, họ cũng rất bốc đồng, không giữ được điều gì bí hiểm nên tuy có nhiều bè bạn nhưng lại chẳng có mấy bạn hữu thân thiện, cũng khó được cất nhắc lên vị trí cao .Nếu bạn tiếp xúc với những người có nét tướng này thì nên thận trọng với những gì mình nói, bởi rất hoàn toàn có thể chỉ ngay khi bạn quay sống lưng đi, những chuyện bí hiểm về bạn đã được rao giảng cho cả quốc tế .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận