Xem tướng mũi lân đoán tương lai vận giàu nghèo nam, nữ

Bởi seodocontent
57 Lượt xem

Hầu hết, mọi người ai cũng đều muốn biết được tương lai của mình. Theo đó, trong nhân tướng học, trên khuôn mặt của mỗi người đều có những đặc điểm có thể giúp dự đoán tướng mệnh giàu sang. Một trong số đó là xem tướng mũi lân. Cùng Phong Thủy Tam Nguyên tìm hiểu về tướng mũi này để biết tương lai vận mệnh của phụ nữ, đàn ông qua bài viết sau nhé!

1. Mũi lân là mũi như thế nào?

Khi xem nhân tướng học, bạn đã từng nghe rất nhiều về tướng mũi lân nhưng chưa biết làm thế nào để nhận diện? Để biết mũi lân như thế nào, bạn chỉ cần nhìn trực tiếp ở hình dáng mũi. Dù là đàn ông hay phụ nữ thì khi sở hữu mũi lân sẽ có những đặc điểm sau: 

Nhìn chung thì mũi lân có đầu mũi rất to, sống mũi thấp. lỗ mũi nhỏ và da đầu mũi hồng hào .
xem tướng mũi lânTướng mũi lân

>> >> XEM NGAY : Xem tướng lỗ mũi đoán vận mệnh nam, nữ qua 15 tướng

2. Xem tướng mũi lân tốt hay xấu

Mũi lân ở nam và nữ sẽ mang lại tướng số khác nhau cho mỗi người .

2.1 Tướng mũi lân ở phụ nữ

Phụ nữ sở hữu mũi lân sẽ là người có tính cách rất mạnh mẽ và quyết đoán. Họ rất có tài lãnh đạo. Phụ nữ mũi lân có tính ôn hoà, thân thiện và đối nhân xử thế cực tốt. Chính vì tính cách như vậy nên người phụ nữ mũi lân phải luôn tự mình cố gắng hết sức để nỗ lực để đạt mục tiêu của họ. Ngoài ra, họ rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt và hay mất mát tiền của. 

tướng mũi lânTướng mũi lân ở phụ nữ
Về sự nghiệp sự nghiệp, họ luôn giữ vững cho mình được ngọn lửa nhiệt huyết. Chuyện làm ăn của họ sẽ có nhiều lúc thăng hoa. Người phụ nữ mũi lân có đường tình duyên suôn sẻ và như mong muốn. Nhưng để được tác dụng tốt thì dù làm ăn hay tình duyên thì họ vẫn phải trải qua những quy trình tiến độ khó khăn vất vả và gian nan .

2.2 Tướng mũi lân ở đàn ông

Người đàn ông chiếm hữu mũi lân có tướng số suôn sẻ trong đời sống. Vì đưa ra quyết định hành động rất nhanh gọn, chuẩn xác nên họ thường chớp lấy được thời cơ tốt. Hơn thế nữa, họ có năng lực thăng hạng rất nhanh trong việc làm. Đây sẽ là một người quản trị kinh doanh thương mại kinh tế tài chính giỏi, tài ba, quyền lực tối cao và vị thế trong xã hội .
tướng mũi lân Tướng đàn ông có mũi lân

Tuy nhiên, xem tướng mũi lân ở nam cho thấy họ rất dễ gặp vận xui. Những người này thường phải tốn nhiều công sức, tiền bạc và thời gian để theo đuổi mục tiêu. 

3. Người mũi lân có tướng số giàu không?

Theo nhân tướng học thì mũi lân là một trong những tướng mũi mang số giàu sáng, sung sướng. Người có tướng mũi lân sẽ có được lộc phú quý trong đời. Tuy nhiên, nếu bạn không có ngũ quan thiên sát thì tiền tài cả đời không lo, của cả đủ đầy. Vào những thời điểm khó khăn về tiền, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân. 

Về phần sự nghiệp thì còn phải từ thuộc vào sự nỗ lực cố gắng nỗ lực của bạn. Dù bạn là người có tướng mũi lân thì cũng không nên tiêu xài hoang phí. Bạn phải biết cố gắng nỗ lực nổ lực thì mới có được sự thành công xuất sắc lớn nhất định .

Xem tướng mũi lân sẽ giúp bạn đoán được tương lai giàu nghèo. Từ đó, bạn sẽ có được những định hướng kế hoạch cho tương lai. Phong Thủy Tam Nguyên hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

>>>>> ĐỌC NGAY:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận