Tướng người giàu sang: Nhận biết số mệnh giàu có thông qua nhân tướng học

Bởi seodocontent
78 Lượt xem

Xem tướng người giàu sang là một mẹo hay để dự đoán vận mệnh con người. Đây được xem là bộ môn nhân tướng học. Trong bài viết Coolmate sẽ chỉ rõ cho bạn biết thế nào là tướng mạo người giàu có. 

Vận mệnh mỗi người khác nhau dựa trên những đặt điểm khác nhau trong tướng mạo ( nhân tướng ). Nhân tướng học là gì ? Làm thế nào để nhận biết tướng người giàu sang ? Hãy cùng theo dõi những thông tin về yếu tố này qua bài viết dưới đây bạn nhé !

Xem tướng là gì?  

Thuật xem tướng xuất hiện từ lâu đời theo văn hóa của người phương Đông. Theo nhân gian lưu truyền, cổ nhân có thể nhận biết tướng người giàu sang phú quý hay bần hàn chỉ dựa trên việc xem tướng mạo. Vậy thuật xem tướng là gì? 

Xem tướng mạo giúp chúng ta biết ai là người có tướng người giàu sang, phú quý

Thuật xem tướng hay bói khuôn mặt có lịch sử vẻ vang hàng ngàn năm. Đây là môn khoa học quan sát tướng mạo con người để nghiên cứu và điều tra, phân loại, nhìn nhận và đưa ra những Kết luận tương quan đến vận mệnh, số phận con người dựa trên kinh nghiệm tay nghề .
Trong nhân tướng học, người ta dựa vào tướng mạo, hình dáng và những đặc thù trên khung hình để luận đoán tính tình, cốt cách, phẩm giá cũng như vận mệnh giàu nghèo của đối tượng người dùng .
Xem tướng là một hình thức thông dụng người phương Đông hay vận dụng trong đời sống hằng ngày. Dựa vào việc xem tướng qua khuôn mặt, đôi mắt, bàn tay, đôi chân, … tất cả chúng ta sẽ biết được người này giàu sang, sung túc hay nghèo khó, túng thiếu, … và rất nhiều điều huyền bí khác .

Cách nhận biết người có số giàu sang qua xem tướng 

Người có số giàu sang sẽ có tướng mạo như thế nào? Sau đây là một vài đặc điểm về tướng mạo của người có số giàu sang phú quý. Bạn hãy cùng Coolmate theo dõi thông tin chi tiết ngay sau đây. 

Sống mũi cao và thẳng

Người có tướng giàu sang, số phong phú thường có đặc thù là sống mũi cao và thẳng. Mũi của họ khá đầy đặn, điều này bộc lộ sự mưu trí tài ba. Người này không thích nhờ vào vào bất kể ai, họ có năng lượng thiết kế xây dựng sự nghiệp và phấn đấu hết mình. Do vậy, sự nghiệp của họ đạt được thành công xuất sắc, viên mãn .

Chân mày thanh tú 

Theo cổ nhân, người có chân mày thanh tú là số có quý nhân phù trợ, đời sống an nhàn, sung sướng. Ngược lại, người có chân mày đậm đen, cuộc đời thường rất lận đận, trải qua nhiều sóng gió, khó khăn vất vả .

Người có đuôi chân mày thanh tú là người có số giàu sang, nhiều của cải dư dả

Đuôi chân mày hơi cong xuống và dài hơn so với mắt cũng là đặc điểm của tướng người giàu sang. Đối với người phụ nữ, đặc điểm này thể hiện họ là người có sức khỏe tốt, ít bệnh vặt và có dư dả về tiền bạc. 

Người nhỏ tiếng vang

Khi xem tướng luận giải tính cách, số phận người ta thường nhận thấy người có tầm vóc bé nhỏ nhưng tiếng vang là người rất giỏi. Những người này sinh ra đã có năng lực làm chỉ huy .
Giọng nói hào sảng của họ bộc lộ đây là người can đảm và mạnh mẽ, cương nghị và có khí phách. Nhân tướng học cho rằng người này có tướng mệnh giàu sang, phong phú. Tuổi trung niên của họ có sinh khí hanh thông, sự nghiệp thăng hoa, tiền tài dư dả, thời cơ làm ăn cực kỳ tăng trưởng. Về hậu vận, người này có phúc đức, con cháu được nhờ .

Vầng trán cao

Người có vầng trán cao rộng sáng sủa là những người mưu trí, sáng suốt. Đây là tiền đề của sự thành công xuất sắc, như mong muốn do trời định. Những người có trán hơi cong, tròn và cao hoặc hơi nhô là người có số giàu, sự nghiệp không thay đổi, có tiền và quyền uy .

Người có trán cao là người thông minh, thành công trong sự nghiệp

Mũi rồng  

Mũi rồng là mũi hơi phẳng, tròn, kín nhưng không to, ôm tròn 2 cánh mũi. Người có mũi tròn, đầy đặn là người có số giàu sang, phú quý, quyền lực. Đặc biệt ai có chân cánh mũi rộng, đầu mũi tròn và kín thì càng giàu có. 

Đôi mắt có thần, nhìn mạnh mẽ

Đôi mắt là hành lang cửa số tâm hồn, người có đôi mắt nhìn can đảm và mạnh mẽ, có thần thái thường rất có khí chất. Những người này luôn có một việc làm thuận tiện, sự nghiệp thành công xuất sắc, đời sống, chí hướng cao xa, trí tuệ hơn người. Người này có ý chí kiến thiết xây dựng sự nghiệp nên tài vận lên như diều gặp gió, không hề sợ nghèo nàn .

Miệng đầy đặn, đôi môi mọng

Môi đỏ tự nhiên và đầy đặn là đặc điểm của tướng người giàu sang, phú quý. Cổ nhân nói người có miệng vuông chữ “tứ” thì càng giàu sang, dư của ăn của để. Ngoài ra, phần da dưới 2 khóe miệng sáng, không lồi lõm còn biểu trưng cho sự thuận lợi, may mắn, sung túc. 

Miệng đầy đặn, đôi môi mọng là đặc điểm của tướng người giàu sang

Đôi môi mọng, không bị khô cũng là nét đặc trưng của người mang số cao quý. Nhân tướng học không quan trọng về size đôi môi, chỉ cần môi không quá khô bởi sự khô khan là biểu lộ của hết sạch như mong muốn .

Nốt ruồi dưới miệng  

Người có môi đầy đặn, miệng chữ tứ và có thêm một nốt ruồi dưới miệng là điều vô cùng tuyệt vời. Trong nhân tướng học đây chính là những người có số giàu sang, có quý nhân phù trợ, đời sống sung túc và là người cao quý .

Khuỷu tay đầy đặn

Người chiếm hữu khuỷu tay đầy đặn, khi duỗi tay ra phía trước, phần khuỷu không có chỗ lõm là người có số giàu sang, như mong muốn. Đây là những con người mưu trí, linh động và có sự phát minh sáng tạo cao, thuận tiện gặt hái thành công xuất sắc .

Người có khuỷu tay đầy đặn có số giàu sang, phú quý

Tuy nhiên những người này thường thao tác hơi nóng vội, không trấn áp tốt cảm hứng. Hơn nữa họ có điểm yếu là không có chính kiến rõ ràng, khắc phục điều này họ sẽ có đời sống viên mãn .

Chân to và dài

Chân to và dài thể hiện một tương lai tương sáng, giàu sang, phú quý. Đối với đàn ông, đặc điểm này chính là sự biểu trưng cho vững chắc của tương lai, người trụ cột gia đình. Họ là người biết yêu thương gia đình, hiểu và thông cảm với những vất vả của người phụ nữ. 

Chân to và dài là đặc điểm của người có số giàu sang, may mắn

Ngoài ra, người nam có chân to là người rất đảm đang, biết sẻ chia việc nhà với phụ nữ. Do vậy mái ấm gia đình của người này có đời sống rất đằm ấm và niềm hạnh phúc. Cuộc sống hôn nhân gia đình khi nào cũng tràn trề vui tươi và sự viên mãn .
Phụ nữ có chân to và dài thường là người có phúc phần đông, mạng lớn, tài lộc dư dả. Bên cạnh đó, người này còn có năng lực tiếp xúc tốt và năng lượng đàm phán. Do vậy họ có nhiều thời cơ thăng quan tiến chức trong việc làm, đời sống giàu sang, giàu sang .

Tay nhỏ thon, dài

Người phụ nữ có đôi tay thon nhỏ, dài là người có mệnh phu nhân, rất tốt số. Theo nhân tướng học, người có đôi tay này sẽ có đời sống an nhàn ngay từ bé. Càng về sau, hậu vận cũng đều rất tốt, mái ấm gia đình dư dả, có của ăn của để cho con cháu .

Người có tay thon và dài thường có số sống an nhàn, ít vất vả

Cổ hạc

Cổ hạt là cổ cao, dài tượng trưng cho sự kiên cường, can đảm và mạnh mẽ và biết vươn lên trong đời sống. Những người có cổ hạt khi còn trẻ sẽ gặp nhiều thử thách, càng về già họ sẽ thành công xuất sắc và giàu sang .

Ngoài ra, họ là người có tài làm quản lý, lãnh đạo. Theo nhân tướng học, tướng người giàu sang có cổ hạt trong tương lai sẽ có tiền đồ xán lạn, cuộc sống không cần lo lắng về tiền của. 

Khuôn mặt cân xứng

Người có khuôn mặt cân xứng thường rất hiếm, do vậy người có mặt cân xứng được xem là 100 % suôn sẻ, số giàu sang. Nếu bạn là người có kiểu mặt cân xứng này hãy chọn cho mình một kiểu tóc tương thích để tránh phá vỡ sự cân đối của hai bên mặt .

Người có khuôn mặt cân xứng rất hiếm và đây cũng là người có số giàu sang, phú quý

Gò má đầy đặn

Tướng người giàu sang là người có gò má đầy đặn, sáng bóng. Da gò má hồng hào và sáng bộc lộ chỉ số như mong muốn của người đó. Ngược lại, nếu người có gò má sạm, khô sẽ biểu lộ sự mất sức sống, không mê hoặc sự như mong muốn .

Đàn ông giàu sang phú quý thường có đặc điểm nào?

Khi xem nhân tướng học, nhiều người đặt ra thắc mắc làm thế nào để nhận diện đàn ông có số giàu sang phong phú. Coolmate sẽ giúp bạn lý giải điều này qua những đặc thù sau .

  • Tam quan vượng sáng : Nghĩa là vùng phúc đường ( mắt, trán ) với Chẩn đầu ( đầu mũi ) sáng và tròn đầy. Lưỡng quyền và hai gò má đầy đặn là đặc thù của tướng người giàu sang .
  • Lục phủ cao mạnh nhất : Lục phủ là 2 má, 2 lưỡng quyền, 2 phủ thiên thương ( góc trán phải, trái ) cao và đầy đặn, cuộc sống của người này sẽ luôn sung túc, viên mãn .
  • Sắc mặt hồng vàng, bóng : Da mặt không trắng cũng không đen mà là hồng vàng và bóng là đặc thù của sự phong phú, khỏe mạnh .
  • Đôi mắt sáng đẹp : Đôi mắt nhỏ dài cân đối với tròng đen trắng rõ ràng là nét biểu trưng cho người thông tuệ, đời sống của họ sẽ được suôn sẻ, đến trung niên sẽ giàu sang .
  • Màu vàng phát ra tươi đẹp từ khung hình : Màu vàng là màu thọ ở gần cao quảng ( gần mày ) hay biên địa ( nép trán ) và gần túc đường ( bộ vị ), những nơi này Open ánh sắc vàng là điềm lành, biểu lộ rằng họ tiến gần về quan lộc .

Xem tướng mạo người giàu có dành cho phụ nữ

Người phụ nữ có tướng người giàu sang giàu sang sẽ biểu lộ qua những đặc thù sau đây .

  • Phụ nữ có hai cằm : Cằm chẻ là tín hiệu nhận ra sự phong phú của phụ nữ. Cằm càng dày, người phụ nữ càng lôi cuốn nhiều nguồn năng lượng tiền tài và suôn sẻ .
  • Vầng trán cao và rộng : Người này có số sống trong phong phú, phái đẹp sở hữu trán cao rộng là người tài hoa, mưu trí, tinh tế .
  • Mũi to và thẳng : Phụ nữ có mũi to và thẳng thường là người có tính cách tự chủ và ý chí phấn đấu trong sự nghiệp cao. Họ là người có năng lực quản trị và góp vốn đầu tư tiền tài tốt, đời sống của họ được hưởng giàu sang, phong phú .
  • Đôi mắt đẹp : Người phụ nữ có mắt đẹp, to tích hợp với hàng lông mày dài, mỏng mảnh là người có khí chất khiến người khác giới mê mệt. Người này toát lên khí chất mê hoặc và tràn trề sức sống. Đặc biệt chuyện tình cảm và sự nghiệp của họ cũng vô cùng tốt và đạt được nhiều thuận tiện .
  • Ngón tay thon dài: Tay thon dài thể hiện số sống an nhàn không vất vả. Người này có tính tự lập và khả năng kiếm tiền tốt. Sự nghiệp của những cô gái này vô cùng thuận lợi và lúc nào cũng có quý nhân phù trợ. 

Như vậy qua bài viết bạn cũng biết được thế nào là tướng người giàu sang. Hãy tiếp tục theo dõi Coolmate để cập nhật thêm nhiều bài viết hay mỗi ngày bạn nhé!

Coolmate – Website mua sắm an tâm 100% cho nam giới

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận