Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình, Lăng Nhăng Qua 12 Đặc Điểm

Bởi seodocontent
60 Lượt xem

Xem tướng phụ nữ ngoại tình của một người phụ nữ như thế nào chuẩn nhất? Bạn có biết rằng, trong nhân tướng học thì phụ nữ thích ngoại tình thường sẽ có những đặc điểm riêng biệt. Một vài người thì có thể nhận thấy qua nhân trung, vóc dáng. Số khác thì có thể nhận biết qua hành động, lời nói, cử chỉ. Vậy tướng phụ nữ ngoại tình sẽ có những đặc điểm gì. Cùng theo dõi qua bài viết này của Phong thủy Tam Nguyên nhé!

1. Tướng phụ nữ thích ngoại tình qua khuôn mặt

1.1 Tướng phụ nữ da trắng hồng, mỏng

Nếu bạn phát hiện một người phụ nữ có làn da trắng tinh pha chút hồng hào thì có lẽ rằng bạn sẽ cảm thấy ấn tượng đúng không ? Tuy nhiên, theo nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu làn da trắng, đặc biệt quan trọng là da trắng mà có chút hồng thì họ đều là người đào hoa. Đa tình có lẽ rằng là từ đúng chuẩn nhất dành cho họ. Họ là tình nhân cái đẹp nên thích cái mới lạ là điều tất yếu .
xem tướng phụ nữ ngoại tình

Da mặt trắng và có pha hồng nhạt

Bên cạnh làn da trắng hồng đó thì có một đặc điểm nữa cũng khá quan trọng chính là tàn nhang. Những người này sở hữu tàn nhang ở mặt thì thường có chút háo sắc. Tất nhiên, trong đó việc họ ngoại tình là điều có khả năng lớn xảy ra. Tuy nhiên đây cũng chỉ là đặc điểm nhận dạng trong nhân tướng học, nó có thể đúng và cũng có thể sai với một số người.

>>>> TÌM HIỂU CHI TIẾT: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất, chuẩn xác nhất

1.2 Tai nhỏ, vành tai không dày

Cách xem tướng phụ nữ ngoại tình còn nhìn vào tai của họ. Những người sở hữu đôi tai nhỏ mà vành tai lại không dày. Hơn nữa phần tóc mai thì mỏng, dương khí thiếu hụt. Điều này khiến mặt mũi xanh xao và rất có khả năng là người này có sở thích ngoại tình.

tướng phụ nữ cặp bồTai nhỏ, vành tai không dày
Họ dễ phải lòng bất kể ai họ gặp và điều đó khiến họ quên mất rằng mình đã có một tình yêu trước đó rồi. Điều đó được lý giải chính bới họ mang tính cách đa sầu đa cảm. Dễ cảm nắng và rung động trước bất kể ai .

1.3 Tướng lông mày phụ nữ đa tình

Những người phụ nữ đa tình thường sẽ có đường lông mày nhỏ hẹp và uốn cong dài quá mắt. Hơn thế, mắt của họ thường rất lớn và sáng. Lông mày và lông mi của những người này rậm rạp phần nào, tướng này phản ánh ham muốn tình dục cao trong họ .
xem tướng mặt phụ nữ ngoại tìnhTướng lông mày phụ nữ đa tình thường nhỏ và hẹp

1.4 Phụ nữ có nhân trung dài, xương cằm gồ cao

Có lẽ bạn sẽ giật mình với một điều là những đặc thù về nhân trung cũng hoàn toàn có thể giúp bạn nhận ra được người phụ nữ đó có tính hay ngoại tình hay không. Trong nhân tướng học, những người có nhân trung sâu và dài, phần xương cằm của họ bị gồ cao lên. Những đặc thù đó cho thấy họ là người ham mê xác thịt. Những người này thường chỉ chăm sóc đến những yếu tố như : chuyện tình dục, lăng nhăng, vụng trộm với nhiều người chỉ để thỏa mãn nhu cầu bản thân mình .
đặc điểm phụ nữ ngoại tìnhĐặc điểm phụ nữ ngoại tình

1.5 Phụ nữ cổ dài, môi chúm chím dễ ngoại tình

Bên cạnh những đặc thù trên thì người phụ nữ ngoại tình còn hoàn toàn có thể phân biệt qua cổ dài, bờ môi chúm chím. Có thể bạn chưa biết điều này, đây là một trong những tướng người nổi bật có nhu yếu sinh lý cực kỳ cao. Điều đặc biệt quan trọng là những người này có tài ăn nói rất giỏi .
Xem tướng phụ nữ ngoại tìnhXem tướng đàn bà ngoại tình
Người có cổ dài, miệng chúm chím thường là người có miệng mồm cực kỳ khôn khéo, duyên dáng. Dễ dàng điệu đàng được đàn ông bởi những lời đường mật. Đặc biệt họ cực kỳ giỏi chuyện giường chiếu. Nếu chiếm hữu thêm vòng eo nhỏ, mỏng dính thì là tướng người thích điệu đàng đàn ông đã có mái ấm gia đình .

1.6 Tướng khuôn mặt nhọn

Thông thường những ai chiếm hữu khuôn mặt nhọn, da mặt săn chắc thì đó là những đặc thù hầu hết không tốt. Nhiều người nhìn nhận những người này có khuynh hướng thích ngoại tình. Bởi trong nhân tướng học, những người chiếm hữu đặc thù này là người gian xảo, đam mê dục vọng. Hơn nữa là người không chung thủy, hay mồi chài đàn ông .
Xem tướng phụ nữ ngoại tìnhXem tướng phụ nữ thích ngoại tình

1.7 Phụ nữ mắt lòng trắng nhiều hơn lòng đen

Người ta hay nói đôi mắt là hành lang cửa số tâm hồn. Nên khi nhìn vào đôi mắt của một người, phần nào ta cũng đoán được tính cách cả họ ra làm sao. Phụ nữ nếu có đôi mắt liếc ngang liếc dọc hay đong đưa đôi mắt thường là người không chung thủy trong tình yêu. Họ là những người luôn thích cái mới lạ, mặc dầu đã có cho mình một tình yêu rồi .
xem tướng phụ nữ ngoai tinhMắt có lòng trắng nhiều hơn lòng đen
Với những người có lòng trắng nhiều hơn lòng đen thì họ là người không muốn ngồi im một chỗ và chỉ yêu mãi một người. Họ sẵn sàng chuẩn bị ngoại tình nếu gặp được người họ thích hơn. Hoặc không thì cũng tự bản thân đi điệu đàng người khác. Bắt người khác phải ở bên, yêu thương, chiều chuộng mình .
Mắt mà càng có nhiều lòng trắng hơn lòng đen thì càng chứng tỏ những người phụ nữ đó hay thay lòng đổi dạ, tâm địa không tốt. Vì vậy mà bạn nên tránh xa .

>>>> KHÁM PHÁ NGAY BÀI VIẾT: Luận giải 10 nét tướng sát phu ở phụ nữ trong nhân tướng học

1.8 Mắt phụ nữ có đuôi là tướng người đa tình

Đa số những người phụ nữ có mắt đuôi cá thường khá lăng nhăng, đứng núi này trông núi nọ. Chính vì họ thích tiếp xúc, kết bạn làm quen với mọi người nên tính tình rất cởi mở, dễ gần .
xem tướng phụ nữ ngoại tình

Tướng mạo phụ nữ ngoại tình

2. Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua hành động

Tướng phụ nữ có khuynh hướng ngoại tình không chỉ là qua khuôn mặt mà người đó còn bộc lộ qua hành vi, cử chỉ và lời nói. Một vài cử chỉ, hành vi li ti ở đời thường thôi cũng sẽ thấy được rõ. Những hành vi không bình thường cũng là tín hiệu đủ để tố cáo họ là người không chung thủy. Để nhận ra rõ về điều đó, hoàn toàn có thể trải qua một số ít hành vi đơn cử như sau :

  • Những người thường hay có hành động liên quan đến môi. Họ liếm môi, cắn môi hay thậm chí sờ vào môi. Bất cứ khi nào trò chuyện với nhau, nếu cô ấy hay có thói quen liếm môi, liếm mép hay cắn môi. Đặc biệt là vô tình chạm tay vào môi thì cũng có thể coi là một tín hiệu rõ ràng. Khẳng định được là người thích ngoại tình. Thông thường, những người có hành động này thường khá gian dâm và dễ quyến rũ đàn ông.

xem tướng mặt phụ nữ ngoại tìnhPhụ nữ thường có những hành vi như kiếm môi, cắn môi dễ ngoại tình hơn

  • Một đặc điểm khác cũng đáng lưu tâm là những người có thói quen là ngồi vắt chéo chân. Hơn nữa bàn tay của những người phụ nữ này thường đan vào nhau để bó gối. Họ hay rung gối nhiều khi cũng có thể là người dễ dãi và hay ngoại tình. Theo trong nhân tướng học, họ có thế ngoại tình ít nhất vào ba lần nên có thể nói rằng: không có gì có thể đảm bảo được sự chung thủy của họ trong tình yêu của mình.
  • Một số người cũng thường hay cho rằng những phụ nữ hay đi uốn éo hoặc hay đi nhún nhảy, rồi là ngoảnh lại nhìn có thể là những người đam mê dục vọng, thích ngoại tình cực kỳ. Đối với họ, quyến rũ đàn ông là đam mê. Không chỉ thế, những người phụ nữ này thích vật chất, tiền bạc và không chung thủy bất cứ mối quan hệ nào. 
  • Những người mà có hành động đi kèm với những lời nói không hay. Họ hay dùng ngữ điệu lả lơi, nói những từ ngữ khiếm nhã. Vì thế mà những người phụ nữ này được đánh giá là phần lớn đều thích ngoại tình, ham mê dục vọng, dễ dàng thay đổi tình yêu.

tướng phụ nữ cặp bồTướng đàn bà ngoại tình

  • Cuối cùng, những người phụ nữ có xu hướng thể hiện hành động quá thân mật với người khác giới được đánh giá khả năng cao là dễ sa đọa, ngoại tình. Họ đối với mọi người đàn ông đều cực kỳ ân cần. Họ biết quan tâm, biết cách làm phái mạnh rung động. Biết làm gì để những người đàn ông mê mệt họ. Và tất nhiên, những người như thế không dễ gì để họ chung thủy. Họ rất dễ ngoại tình, dễ yêu và cũng dễ quên.

3. Tướng phụ nữ dễ ngoại tình qua vóc dáng

Phụ nữ chân dài, thân ngắn thường rất dễ gợi tình, được nhiều người theo đuổi. Thế nhưng, họ lại có phần kém như mong muốn trong chuyện tình cảm và phải trải qua nhiều lần thất bại mới tìm được niềm hạnh phúc đích thực .
xem tướng mạo phụ nữ

Xem tướng mạo phụ nữ

Phụ nữ sở hữu vòng ba căng tròn, nảy nở là tín hiệu tốt trong năng lực sinh con đẻ cái. Bởi vì họ thuộc tuýp người đa tình, lãng mạn, thích sự mới mẻ và lạ mắt. Đồng thời, năng lực trong chuyện ấy cũng rất tiêu biểu vượt trội nên họ thường khiến cho đàn ông phải chết mê chết mệt .

>>>> XEM NGAY: Xem tướng phụ nữ giàu sang thành đạt đơn giản nhất

4. Một số cách nhận biết tướng đàn bà dễ ngoại tình nổi bật

4.1 Lệ đường màu xanh đen

Lệ đường là khu vực ở gần khóe mắt. Đối với những người phụ nữ đam mê dục vọng thì khu vực lệ đường này sẽ chuyển màu xanh đen khác hẳn thông thường. Đây là điểm thuận tiện nhận thấy qua mắt thường .
xem tướng phụ nữ ngoại tình

Tướng người ngoại tình

4.2 Tướng phụ nữ có nhân trung có tia đỏ

Nhân trung thường đường biết là khu vực nằm ở giữa miệng và mũi. Nhân trung thông thường khá dài và sâu. Nhìn qua sẽ biết được tính cách, tài lộc, sức khỏe thể chất hay tuổi thọ của một người .
xem tướng phụ nữ dễ ngoại tìnhNhân trung có tia đỏ
Trong nhân tướng học, nhân trung là khu vực lõm xuống nằm ở giữa mũi và miệng. Nếu như một người phụ nữ ở phần nhân trung có tia đỏ thì không tốt. Vì đặc thù này cho thấy người này có xu thế hay đổi khác .
Họ không có dự tính bền chặt với bất kể mối quan hệ nào, dễ bị rung động trước người khác. Đặc biệt, họ dễ đi ngoại tình hơn so với những người có nhân trung thông thường. Điều này hoàn toàn có thể đúng và sai với một số ít người nhất định .

4.3 Phụ nữ có mắt tam bạch dễ ngoại tình

Mắt tam bạch là khi tròng trắng chiếm nhiều hơn tròng đen. Người phụ nữ nào chiếm hữu đặc thù này thì không hay cho lắm. Những người này được nhìn nhận là dễ có khuynh hướng ngoại tình. Và họ là những người dễ chìm đắm trong dục vọng .
xem tướng phụ nữ ngoại tình

Mắt tam bạch là gì ?

4.4 Phụ nữ có sơn căn và đuôi mắt màu xám đen

Nếu là bình thường thì khu vực sơn căn và đuôi mắt có màu sắc bình thường như làn da. Tuy nhiên nếu người phụ nữ nào quan hệ nhiều thì khu vực này sẽ thay đổi. Nó sẽ chuyển sang màu xám đen. Đây là một đặc điểm cực kỳ quan trọng mà bạn phải lưu ý. 

xem tướng phụ nữ ngoại tình

Xem tướng phụ nữ ngoại tình

Bài viết trên đây về xem tướng phụ nữ ngoại tình đã chia sẻ cho bạn những thông tin quan trọng. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn được những thông tin hữu ích nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận