Xem tướng bàn tay dự đoán vận mệnh, tài lộc và tình duyên nay mai

Bởi seodocontent
54 Lượt xem

3/5 – ( 2 votes )

Xem tướng qua bàn tay là một cách dự đoán vận mệnh, sự nghiệp, tính cách, tình duyên khá chính xác. Mức độ phức tạp của nó tương đương với việc xem tướng mặt. Chúng ta sẽ phải dựa vào độ dày mỏng, hình dáng bàn tay, kích thước dài ngắn của ngón tay, lòng bàn tay hay các đường chỉ tay… Cụ thể cách xem tướng bàn tay như thế nào, mời bạn đọc theo dõi bài viết này của Nhà Đất Mới. 

1. Xem tướng qua bàn tay, hình dáng bàn tay 

1.1. Tướng bàn tay đất

Đặc điểm bàn tay đất là dài, dày và khuôn khổ bàn tay lớn, ngón tay to, có size chiều dài vừa phải, lòng bàn tay luôn khô .
Xem tướng qua bàn tay đất đoán vận mệnh bản mệnhXem tướng qua bàn tay đất đoán vận mệnh bản mệnhNgười chiếm hữu bàn tay đất là người có tính cách ngần ngại, hay ngại ngùng e thẹn. Tuy nhiên trong việc làm họ là người quyết đoán, luôn tìm cách để triển khai xong tốt những việc làm được giao. Bàn tay của họ khá khôn khéo, hoàn toàn có thể vẽ vời hoặc điêu khắc đều rất giỏi. Điểm trừ của đàn ông có bàn tay đất là sống không tình cảm, kém tinh xảo .

1.2. Tướng bàn tay lửa

Đặc điểm của tướng bàn tay lửa là lòng bàn tay lớn, ngón tay ngắn .

Xem tướng qua bàn tay nếu thấy bản mệnh có tướng bàn tay này đều là người cứng đầu, họ thích làm theo ý kiến của mình. Hầu hết những suy nghĩ của họ đều khác người, độc đáo, mới lạ. Họ rất nhiệt huyết với công việc, tuy nhiên lại thuộc kiểu cả thèm chóng chán. 

1.3. Tướng bàn tay không khí 

Người chiếm hữu bàn tay không khí có đặc thù nhận dạng là ngón tay dài thon chắc. Phụ nữ có tướng bàn tay này thường rất lịch sự và duyên dáng, giỏi việc làm. Trong đời sống, họ có xu thế sống nhanh bắt kịp với thời đại .

1.4. Tướng bàn tay nước 

Đặc điểm của bàn tay nước là lòng bàn tay khá tròn, ngón tay thi thoảng có màu hồng, đổ mồ hôi ở lòng bàn tay .

Bản mệnh là người giàu tình cảm, biết sẻ chia, cảm thông với người khác. Họ cũng rất nhạy cảm, đây là điểm yếu của họ vì những quyết định đưa ra quá cảm tính. Trong tình bạn, họ là một người bạn tốt, đáng trân trọng. 

2. Xem tướng qua chỉ tay đoán vận mệnh

Trước khi xem tướng bằng chỉ tay, bạn đọc cần nắm được nguyên tắc chọn bàn tay để xem. Thông thường nguyên tắc này sẽ dựa trên giới tính, tức nam sẽ xem tay trái và nữ xem tay phải .
Các đường chỉ tay của con ngườiCác đường chỉ tay của con người

2.1. Xem chỉ tay đường định mệnh 

Đường định mệnh hay còn gọi là đường sự nghiệp không nằm trong đường chỉ tay chính, vì thế có người có và có người không có đường này. Đường sự nghiệp khác với đường thái dương, chúng song song với nhau nhưng đường sự nghiệp ở vị trí cao hơn. Đường này xuất phát từ giữa cổ tay tới gò Thổ Tinh ( dưới ngón tay giữa ) hoặc chỉ đến giữa bàn tay .
Đường sự nghiệpĐường sự nghiệp

 • Nếu đường công danh hình chữ V (tách làm 2 nhánh sang hai bên): là người có tài kinh doanh, khéo léo, giỏi giao tiếp, có nhiều mối quan hệ vô cùng tốt
 • Nếu đường công danh thẳng (chạy thẳng từ cổ tay lên gò Thổ Tinh): là người đi từng bước cần mẫn đến thành công, cố gắng vượt bậc để đạt được những mục tiêu đề ra
 • Nếu đường công danh anh hùng (chạy thẳng từ cổ tay lên ngón giữa): là anh hùng loạn thế, có khát vọng quyền lực nhưng khó thành công trong thời bình
 • Nếu có đường cắt ngang đường sinh mệnh và đường sự nghiệp: công danh khó khăn, sự nghiệp gặp nhiều trắc trở, khó có thể vượt qua
 • Nếu đường công danh hướng đến gò Thổ Tinh nhưng rẽ sang phải: là người kiên cường bất khuất, tinh thần thép sẽ gặt hái được nhiều thành công
 • Nếu đường sự nghiệp có điểm chạm với đường công danh: là người có sự nghiệp vô cùng tốt, được người thân bạn bè giúp đỡ nhiều

2.2. Xem chỉ tay đường tình cảm

Đường tình cảm là đường chỉ tay mở màn từ phía dưới ngón tay út, lê dài vào trong lòng bàn tay. Điểm cuối của đường tình cảm thường kết thúc ở dưới ngón trỏ hoặc ngón giữa .
Đường tình cảmĐường tình cảmĐường tình cảm còn có những tên gọi là đường đình kỳ, đường thiên văn, nói lên thực trạng tình cảm của con người, đại diện thay mặt cho bản năng cảm hứng tự nhiên. Xem tướng qua bàn tay và quan sát :

 • Nếu đường tình cảm rõ ràng, màu sắc tươi nhuận, đường nét cong rõ từ cuối ngón út tới dưới ngón trỏ, bản mệnh có đời sống tình cảm phong phú, giỏi tạo dựng và duy trì quan hệ tình cảm. 
 • Nếu đường tình cảm mờ, đứt gãy, nhiều tia đứt cắt thì bản mệnh không phải là người may mắn trong tình yêu, không giỏi cân bằng cảm xúc, chuyện nhỏ hóa to. Điều này khiến cho đa phần các mối quan hệ tình cảm đều căng thẳng, hay cãi vã thậm chí dẫn đến ly tan. 
 • Nếu đường tình cảm thẳng, rõ ràng nhưng ngắn thì bản mệnh là người bảo thủ trong tình yêu, có thái độ lãnh đạm trong các mối quan hệ xã hội, khiến người khác không hài lòng
 • Nếu đường tình cảm lơ lửng giữa lòng bàn tay (điểm đầu cuối mờ nhạt, dường như không thấy rõ) thì bản mệnh là người mập mờ trong tình yêu, quan hệ vợ chồng không thân thiết, tỷ lệ ly hôn hoặc tan vỡ trong các cuộc tình cao. 

2.3. Xem chỉ tay đường trí đạo

Xem tướng qua bàn tay không thể nào bỏ qua đường trí đạo bởi nó cho biết trình độ học vấn, trí thông minh của bản mệnh. Đường trí đạo là đường nằm ở giữa, bắt đầu từ đường biên giữa ngón cái và ngón trỏ, đi ngang qua giữa lòng bàn tay. 

Đường trí đạoĐường trí đạoAi thuận tay trái thì sẽ xem đường trí đạo ở tay phải và ngược lại .

 • Nếu nhận thấy đường trí đạo kéo dài, sâu, đường nét rõ ràng thì chứng tỏ người này là người thông minh, học vấn cao, biết suy xét kỹ càng trước khi quyết định. Nếu thấy đường này nông, ngắn, nhiều tia nhỏ thì đó là người học vấn không cao, khả năng tiếp thu kém, khó học hành thành tài. 
 • Trường hợp đường sinh đạo và đường trí đạo cùng xuất phát tại một điểm, kéo dài thì người này chậm chạp, tư duy kém, không làm được việc lớn. 
 • Nếu đường trí đạo bị đứt đoạn nhiều hay nhiều tia mạch nhỏ chứng tỏ người này kém thông minh lại lười học, không có ý chí nên luôn thất bại trong học tập.  

2.4. Xem chỉ tay đường sinh đạo

Đường sinh đạo hay còn gọi là đường đời, đây là đường dài nhất trong những đường chỉ tay. Dựa vào đây hoàn toàn có thể Dự kiến được người này sống thọ hay không, vì thế đây là đường được nhiều người coi trọng. Đường sinh đạo mở màn từ cạnh rìa giữa ngón cái và ngón trỏ, kết thúc ở cổ tay hoặc rìa cánh tay. Nếu nhìn theo hướng từ trên đầu ngón tay xuống cổ tay, đường sinh đạo nằm ở dưới cùng trong những đường quan trọng .
Đường sinh đạoĐường sinh đạoXem tướng qua bàn tay và quan sát đường sinh đạo :

 • Nếu thấy đường sinh đạo bị cắt đứt hay nhiều đường chỉ nhỏ cắt ngang là biểu hiện người này có vấn đề sức khỏe, khi trẻ sức đề kháng kém, về già hay ốm đau bệnh tật.
 • Nếu đường sinh đạo bắt nguồn từ ngón tay trỏ thì người này có tính kiêu căng, tự phụ, không được người đời thích nên cuộc sống lắm sóng gió, tai ương.
 • Nếu đường sinh đạo bắt đầu dưới ngón trỏ 3.5mm thì bản mệnh là người nhân hậu, yêu thương giúp đỡ mọi người. Cuộc sống với họ rất yên bình, hậu vận sẽ được chung sống hạnh phúc lâu dài bên bạn đời. 
 • Nếu đường này kết thúc ở cổ tay thì bản mệnh là người thích mạo hiểm, đương đầu với thử thách khó. Họ thường có cuộc sống vất vả, hậu vận bi đát.
 • Nếu trên đường sinh đạo có xuất hiện những dấu hiệu đặc biệt như nốt ruồi, hình chữ thập thì báo hiệu trong tương lai gặp biến cố lớn, có thể là hung hoặc vận may đổi đời.  

3. Xem tướng qua bàn tay, lòng bàn tay đoán tính cách

Dựa vào tướng lòng bàn tay và chiều dài ngón tay đoán tính cách con ngườiDựa vào tướng lòng bàn tay và chiều dài ngón tay đoán tính cách con người

3.1. Người có lòng bàn tay dài hơn ngón giữa

Xem tướng qua bàn tay thấy lòng bàn tay dài hơn ngón giữa tức bản mệnh là người có tầm nhìn xa trông rộng, có lý trí vững vàng. Họ luôn biết cách vượt qua khó khăn, không gì có thể cản bước chân dẫn đến thành công. 

Dù sống và thao tác theo lý trí nhưng khi yêu họ lại dành hết con tim mình để yêu. Bởi vậy đời sống tình cảm của bản mệnh rất niềm hạnh phúc, sớm tìm được người một nửa yêu thương chung sống, tận hưởng đến già .

3.2. Người có lòng bàn tay ngắn hơn ngón giữa

Nếu chiếm hữu bàn tay này, bản mệnh là người có tài chỉ huy, luôn nhiệt huyết trong việc làm. Năng lực tích cực của họ luôn khiến người xung quanh cảm thấy được truyền nguồn năng lượng sống. Khi ở bên cạnh họ, bạn sẽ thấy bản thân vui tươi và yêu đời hơn .
Bản mệnh là người hành vi nhanh gọn, dứt khoát đôi lúc quá cảm tính. Trong chuyện tình cảm, họ cũng là người yêu đương hết mình .

3.3. Người có lòng bàn tay hẹp 

Bản mệnh là người bình tĩnh và lý trí, luôn thao tác dựa trên lý trí và tư duy logic. Trước khi hành vi, bạn đều suy trước tính sau cho mọi người hợp, không bồng bột và nông nổi. Trong việc làm, họ là người đáng đáng tin cậy, trung thành với chủ nên được đồng nghiệp và sếp yêu quý .
Trong tình yêu, bản mệnh là người hành vi nhiều hơn là lời nói, thế cho nên luôn tạo cho đối phương cảm xúc vững tin, được che chở. Xứng đáng là người đàn ông tuyệt vời của mái ấm gia đình .

3.4 Người có lòng bàn tay dày dặn và có độ đàn hồi 

Sở hữu bàn tay này cho thấy bản mệnh là người thân thiện, thẳng thắn, chân thành. Đây chính là người bạn hoàn hảo nhất mà ai cũng may mắn có được. Trong công việc, họ là những người chăm chỉ, nhưng do trời sinh không cho trí thông minh hơn người nên làm việc chỉ ở mức độ trung bình. Tuy nhiên họ lại có khả năng thích nghi nhanh với hoàn cảnh nên cuộc sống luôn thuận lợi, không vất vả, tài sản đủ tiêu xài thoải mái.

Bản mệnh không phải người giỏi biểu lộ tình cảm, đôi lúc vụng về. Tuy nhiên đây lại là điểm lôi cuốn người khác giới, trước năm 28 tuổi sẽ tìm được tình yêu đích thực của mình .

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách xem tướng qua bàn tay, bạn đọc có thể tham khảo và áp dụng cho chính mình.

Nguồn: nhadatmoi.net

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận