Xem Tướng Qua Ngón Tay Đoán Vận Mệnh Sang Giàu

Bởi seodocontent
54 Lượt xem

Thông thường bàn tay là bộ phận được xem bói nhiều nhất. Xem tướng qua ngón tay được dùng để luận giải về vận mệnh, công danh, tình duyên, cuộc đời. Cùng xem chi tiết bài viết qua bài viết của Phong thủy Tam Nguyên dưới đây nhé.

1. Ý nghĩa việc xem tướng qua ngón tay 

Không phải tự nhiên mà xem tướng qua ngón tay lại trở nên phổ biến như vậy. Nó mang một ý nghĩa nhất định và là cách giúp mở ra những thông tin hữu ích. Từ đó, người xem có thể hiểu rõ được năng lực, thế mạnh của bản để phát huy. Bên cạnh đó họ cũng nhận ra những thiếu sót để từ đó biết cách hạn chế điểm yếu. Cách này giúp họ làm chủ được vận mệnh của mình.

xem tướng qua ngón tayXem tướng qua những ngón tay

>>> XEM THÊM: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

2. Đoán biết tính cách qua xem tướng ngón tay

2.1 Người sở hữu ngón tay dài 

Theo cách xem tướng qua ngón tay thì những người có ngón tay dài, thon thường sống rất giàu tình cảm, luôn thể hiện sự vui vẻ trong cuộc sống. Họ có tính tình khá thùy mị, nết na và mang vẻ đẹp thanh thoát. Điểm đặc trưng của những người này là họ có trí thông minh và óc phán xét. Tuy nhiên điểm yếu của họ là tính nóng nảy, dễ giận hờn thái quá. Chính điều này làm cho người xung quanh họ cảm thấy không thoải mái.

xem tướng qua độ dài các ngón tayNgười có ngón tay dài

2.2 Người sở hữu ngón tay ngắn

Người có ngón tay ngắn vừa phải với lòng bàn tay nhỏ đầy thì được cho là những người có trí tuệ nhiều mẫu mã. Họ là những người chiếm hữu tham vọng lớn. Cùng với sự kiên trì, nghị lực nên những người này hoàn toàn có thể đạt được sự thành công xuất sắc. Trong tương lai có được sự giàu sang phong phú .
cách xem tướng qua các ngón tayNgười có ngón tay ngắn

3. Chiều dài ngón tay nói lên điều gì? Xem tướng qua ngón tay

Khi xem tướng qua ngón tay người ta thường xem qua các đốt tay, móng tay, độ dài ngón tay để dự báo về tương lai của một người. Ý nghĩa của việc xem tướng qua độ dài ngón tay cụ thể:

  • Nếu ngón trỏ cao hơn những ngón còn lại thì nó biểu lộ đó là một người có tham vọng cao. Đặc biệt trong việc làm họ mong ước được làm chỉ huy .
  • Nếu ngón tay giữa dài bằng 87 % lòng bàn tay thì bộc lộ người đó là người có tính nhã nhặn. Ngoài ra họ rất coi trọng sự đúng chuẩn .
  • Nếu những người có ngón tay rất ngắn, mập thường là người không kiên trì, dễ xúc động .

xem tướng qua ngón tay

Ngón trỏ cao hơn các ngón còn lại

>>> ĐỌC NGAY: Giải mã vận mệnh cuộc đời xem tướng qua bàn tay

4. Ý nghĩa của những ngón tay – Xem tướng qua ngón tay

4.1 Ngón tay cái 

Hình ảnh ngón cái là đại diện thay mặt cho cha mẹ. Khi ngón cái càng dày dặn cho thấy người này được ba mẹ trợ giúp nhiều. Nếu khi dựng thẳng ngón cái lên, ngón cái càng cong về phía sau thì biểu lộ người đó rất có năng lượng. Còn nếu ngón cái cứng rắn, thẳng đứng thì cho thấy người này là người có phản ứng chậm. Họ không được nhanh gọn, cũng không có khiếu vui nhộn và thường ở thế bị động. Cuối cùng nếu ngón cái càng to thì bộc lộ người này gia cảnh rất tốt, giàu sang phong phú .
xem tướng qua ngón tayNgón tay cái

4.2 Ngón tay trỏ

Ngón trỏ là ngón tay đại diện thay mặt cho anh chị em. Một người có ngón trỏ dài hơn so với ngón áp út thì rất coi trọng tình cảm và tình yêu. Nếu ngón này càng dài thì đồng nghĩa tương quan với việc họ càng giàu tình cảm. Ngoài ra ngón trỏ dài còn bộc lộ cho tham vọng và quyền lực tối cao, họ là những người rất coi trọng sự nghiệp .
xem tướng qua độ dài ngón tayNgón trỏ

4.3 Ngón tay giữa

Ngón giữa có ý nghĩa đại diện cho chính bản thân mình. Xem tướng qua ngón tay thì những người có ngón giữa ngắn thường không có chứng kiến, dễ bị tác động bởi người khác. Sự nghiệp của họ không được tốt mấy cũng chính là do bản tính trên. Ngược lại, ngón giữa càng dài chỉ người càng thông minh. Họ sẽ gặp may, thịnh vượng và phát đạt trong sự nghiệp ở tuổi trung niên.

xem tướng người qua ngón tayNgón tay giữa

4.4 Ngón tay áp út 

Theo ý niệm dân gian, ngón áp út là ngón đại diện thay mặt cho vợ chồng. Người có ngón áp út dài là những người sống rất có kế hoạch. Chính thế cho nên mà trong việc làm họ luôn thao tác với hiệu suất cao cao, đạt thành công xuất sắc. Còn trong tình yêu họ là những người cực kỳ lãng mạn, họ luôn tạo nhiều điều mới mẻ và lạ mắt cho đối phương .

Người có ngón áp út ngắn là những người có cá tính mạnh, họ thường có ít tham vọng và thích sự mạo hiểm.

xem tướng qua ngón tayNgón áp út

Trên đây là cách đoán vận mệnh tương lai qua việc xem tướng qua ngón tay. Phong thủy Tam Nguyên hy vọng đã đem được những thông tin hữu ích cho bạn.

>>>>> KHÔNG NÊN BỎ QUA:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận