Nhìn tướng rốn biết ngay tính cách, vận mệnh sang hèn

Bởi seodocontent
70 Lượt xem

Nhìn vào tướng rốn bạn có thể dễ dàng biết được vận mệnh của mình có tướng làm quan, giàu sang phú quý hay cơ hàn, bần vi.

Trong nhân tướng học thì lỗ rốn nắm giữ một vị trí cực kỳ quan trọng. Rốn nằm ở vị trí giữ vai trò trí tuệ và phúc lộc của mỗi con người .
Muốn xem chuẩn phải xét từ hình dạng, độ nông sâu, size cũng như vị trí, hướng của rốn … Từ đó người ta hoàn toàn có thể Dự kiến được người đó mưu trí, trí tuệ cao hay thấp, của cải nhiều hay ít .

Thử nhìn xem bạn thuộc nhóm rốn nào dưới đây: 

Rốn dài và hẹp 

Theo quan điểm dân gian, độ dài hẹp của rốn là một một trong những đặc thù giúp nhận dạng người có vận mệnh sướng, khổ ở tương lai. Nhân tướng học cho rằng, người có tướng rốn rộng, không hẹp là người có sinh khí tốt. Cuộc sống của họ luôn thuận tiện, suôn sẻ và thuận tiện thành công xuất sắc trong việc làm .

Nhìn tướng rốn biết ngay tính cách, vận mệnh sang hèn-1

trái lại, người có miệng rốn hẹp thường gặp phải nhiều trắc trở, gian truân. Họ sống một cuộc sống khó khăn vất vả, khó khăn vất vả, dù nỗ lực nỗ lực nhưng khó đạt được tác dụng như mong ước .

Rốn lồi (rốn nông) 

Những người có tướng rốn lồi thường rất thân thiện và hòa đồng với mọi người xung quanh. Đặc biệt là người có tướng rốn lồi tròn đều biểu lộ sự tính cởi mở và rất tốt bụng .
Ưu điểm của những người này thường có tính khí nóng nảy. Họ thích châm chọc tạo thị phị nên dễ đắc tội với người khác. Dù tiền tài dư thừa nhưng vì tiêu xài quá độ nên bạn khó có của để dành .

Nhìn tướng rốn biết ngay tính cách, vận mệnh sang hèn-2

Tuy nhiên sau khi kết hôn tính cách của họ lại đổi khác trọn vẹn. Họ trở thành một người chồng tốt vợ hiền. Đặc biệt họ rất coi trọng mái ấm gia đình của mình. Họ là một người con có hiếu, một mực yêu thương hết mình. Cuộc sống hôn nhân gia đình của họ vô cùng niềm hạnh phúc, vững chắc mãi về sau .

Rốn hướng lên

Nhìn chung, lỗ rốn sâu và to được xem là đặc thù của người có vận mệnh tốt. Đặc biệt, người sở hữu tướng rốn hướng lên thuộc về cát tướng. Họ thao tác gì cũng được quý nhân giúp sức và có đời sống như mong muốn .
Những người này thường rất thành công xuất sắc trong đời sống, biết cách đối nhân xử thế nên được rất nhiều người quý mến, nể trọng .

Nhìn tướng rốn biết ngay tính cách, vận mệnh sang hèn-3

trái lại, người có rốn nhỏ và nông có cuộc sống đầy dịch chuyển, khó khăn vất vả. Cùng với đó, tướng rốn nhỏ và lồi lên cũng là tín hiệu biểu lộ người có sức khỏe thể chất không tốt, đời sống khó khăn vất vả về sau .

Rốn ngang 

Người sở hữu tướng rốn nằm ngang được là những con người ba phải. Họ sống một lối sống mà không có chính kiến, gió thổi chiều nào thì đổ theo chiều đó .

Nhìn tướng rốn biết ngay tính cách, vận mệnh sang hèn-4

Ưu điểm của những người này là họ dễ đắc tội với người khác vì lời ăn lời nói và hay chia rẽ tập thể, gây mất đoàn kết. Ngoài ra, trong nhiều mối quan hệ họ rất ít khi xảy ra tranh cãi hay xích míc với ai vì họ rất dễ tin người .
Vì là con người có tính ba phải nên họ dễ gây ra những không dễ chịu và mất đi những người thân trong gia đình và bạn hữu .

Những người có tướng rốn ngang họ là những con người có lối sống rất hài hòa và ổn định. Bên cạnh đó họ rất khéo léo và giỏi giang trong công việc nhà. Tuy nhiên trong cuộc sống của họ phải trải qua nhiều lựa chọn khá là đau đầu.

Rốn sâu

Người có rốn sâu, rộng là người rất mưu trí và hiểu biết sâu rộng. Họ là những người rất ham học hỏi, thích tìm tòi tò mò những điều mới lạ, có ý chí phấn đấu cao .
Đa phần họ đều là những con người thành công xuất sắc nhất và được nhiều người ngưỡng mộ. Hầu hết những người này thường rất tốt bụng, rất biết chăm sóc người khác và người mà họ yêu thương .
Đa phần những người có tướng rốn sâu rộng thường rất nổi tiếng. Nếu không nổi danh trong thiên hạ thì cũng chiếm một vài vị trí nổi tiếng khác ở trường học. Tài ăn lời nói của họ cũng rất tốt, giúp họ có nhiều mối quan hệ tốt và được nhiều người yêu dấu .

Nhìn tướng rốn biết ngay tính cách, vận mệnh sang hèn-5

Một khi mà họ đã nổi tiếng thì không ít người biết đến và họ cũng vô cùng ngưỡng mộ. Thế nhưng, so với họ, mái ấm gia đình vẫn là quan trọng nhất .
Rốn sâu giàu hay nghèo ? Người có tướng rốn sâu, hướng lên trên thì sẽ có đời sống giàu sang. Họ luôn được quý nhân phù trợ trong đời sống. Ngược lại, người có rốn sâu nhưng hướng xuống lại có đời sống khá khó khăn vất vả. Họ thường phải chịu khổ và khó giàu lên được .

Một số dáng rốn khác 

Rốn xiêu vẹo

Dáng rốn xiêu vẹo là tín hiệu cho thấy người chiếm hữu nó có đời sống không thuận tiện, trải qua nhiều khó khăn vất vả. Tuy nhiên, nếu người có dáng rốn này có thái độ khiêm nhường, cư xử nhã nhặn, hòa nhã thì cũng hoàn toàn có thể hoàn toàn có thể giảm bớt những điều bất lợi để đạt được điều mình mong ước .

Rốn hướng xuống 

Về cơ bản, người có rốn hướng xuống hay gặp nhiều trắc trở, cuộc sống lận đận, khó khăn vất vả. Do đó, người sở hữu dáng rốn này thường được khuyên không nên làm ăn kinh doanh thương mại để tránh bị vỡ nợ, thất bại .
Hơn hết người sở hữu dáng rốn này thường gặp tiểu nhân cản đường, ngăn ngừa quãng đường thăng quan tiến chức của sự nghiệp, chính vì thế những người khi sở hữu dáng rốn này phải rất là đề phòng khi kết giao với người lạ .

Nhìn tướng rốn biết ngay tính cách, vận mệnh sang hèn-6

Rốn nằm ở phần bụng trên

Xem tướng rốn cũng cần lưu ý vị trí rốn nằm ở đâu. Nếu như người có rốn nằm ở phần bụng trên thì người này sẽ có đời sống no đủ, thuận tiện. Điều quan trọng, người có vị trí rốn này siêng năng thao tác thì chắc như đinh sẽ thu được hiệu quả như mong đợi .

Rốn nằm ở phần bụng dưới 

trái lại với số mệnh của người có rốn nằm ở bụng trên, người có rốn ở vị trí phần bụng dưới có thường có tướng xấu, vận mệnh không tốt, lại không giỏi quản lý tài chính. Vì vậy, để có đời sống no đủ, toàn vẹn hơn, người sở hữu rốn ở vị trí này nên tập thói quen tích góp của cải .

Rốn tròn hoặc vuông

Theo quan điểm tướng số, người có rốn tròn hoặc vuông là người có vận mệnh tốt. Người có kiểu rốn này thường có tinh thần nhân ái, tấm lòng sẻ chia, được quý nhân phù trợ và thuận tiện đạt được thành công xuất sắc trong đời sống .
* tin tức chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm, chiêm nghiệm

Lệ Quyên
Theo Vietnamnet

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận