Xem tướng tai vểnh ở nam giới và nữ giới đoán vận mệnh tốt xấu

Bởi seodocontent
60 Lượt xem
Xem tướng tai vểnh ở phái mạnh và phái đẹp đoán vận mệnh tốt xấuTheo ý niệm dân gian thì tướng tai đẹp khi sở hữu phần dái tai dài, đầy đặn có dáng giống tai phật. Thực hư ý niệm này thế nào, ý nghĩa và vận số của người tướng tai vểnh như thế nào ? Không chỉ tương quan mật thiết tới vận mệnh, như mong muốn của gia chủ mà tướng tai còn ảnh hưởng tác động nhiều tới tính thẩm mỹ và nghệ thuật của tổng thể và toàn diện ngũ quan trên khuôn mặt .

I. Tướng tai vểnh là gì ?

Tai vểnh là tướng vành tai vểnh ra đằng trước, trông như vành tai vểnh ra đón gió. Vậy thường thì tướng tai vểnh sẽ có tai vểnh ra trước, tai vểnh lên, tai vểnh ra sau

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng tai vểnh này xin mời click về danh mục Xem tướng tai để chọn lại đúng tướng tai của bản mệnh.

II. Một số tướng người tai vểnh phổ cập

Một số tướng tai vểnh thường thấy và ý nghĩa kèm theo :

1. Tướng tai vểnh ra trước có tốt không ?

– Vận số : Người này thường không làm được việc gì một cách toàn vẹn, vụng về nên đụng đâu hỏng đó. Họ cũng có khuynh hướng ghét lao động, thích ăn trên ngồi trốc hưởng thành quả lao động từ người khác. Những người tai vểnh ra trước thường khó kiến thiết xây dựng đời sống tự lập, thay vào đó họ thích lệ thuộc vào người thân trong gia đình, mái ấm gia đình hơn .

– Tính cách : Xem tai vểnh tướng số cho biết người có đôi tai vểnh ra trước thường không có chính kiến riêng, dễ bị đổi khác bởi những yếu tố bên ngoài, gió chiều nào xoay chiều đó miễn là có lợi cho bản thân. Nếu không có thiên nhiên và môi trường rèn luyện thì rát hoàn toàn có thể sẽ trở thành kẻ sống thời cơ .

– Xem tướng tai vểnh về sự nghiệp / tình duyên : Do khuynh hướng sống ỷ lại và thích cướp công của người khác nên nếu có được thành công xuất sắc cũng khó duy trì được lâu bền hơn. Bản tính lười nhác nên họ không khi nào đặt tận tâm vào việc làm nên sự nghiệp cũng không có nhiều thành tựu. Chuyện tình cảm cũng có nhiều nguy hiểm, giữa vợ chồng thường hay xung đột trong việc làm làm ăn hay yếu tố đời sống .

 

2. Xem vận mệnh người có tướng tai vểnh ra sau

– Vận số : Vận số không tốt bởi trong đời sống có nhiều điều phải lo toan tâm lý, họ cũng có suy hướng sẵn sàng chuẩn bị quyết tử vì chồng vì con nhưng lại chẳng nhận lại được hiệu quả như mong ước. Vì thế, họ dễ rơi vào trạng thái stress hoặc căng thẳng mệt mỏi quá độ .

– Xem tướng người tai vểnh ra sau về tính cách : Bản tính lương thiện, ngay thật nhưng người có tướng tai vểnh ra sau thường gặp kẻ xấu tận dụng. Bởi thế, đời sống chẳng khi nào được thuận tiện, phẳng phiu đúng như mong ước .

– Luận tướng tai vểnh ra sau về công danh sự nghiệp / tình duyên : Chuyện tình cảm có nhiều khó khăn, người sở hữu tướng tai vểnh ra sau thường khó khăn vất vả vì mái ấm gia đình, càng về hậu vận lại càng có nhiều chuyện cần lo toan thống kê giám sát. Con đường sự nghiệp cũng không được phẳng phiu, có nhiều chuyện khó khăn vất vả giật mình, việc làm thường không theo đúng kế hoạch .

 

Vận số, công danh sự nghiệp tốt hay xấu đều được biểu hiện rõ nét qua tướng tai. Click ngay: Xem tướng tai chuột

3. Tướng tai vểnh lên trên hung hay cát ?

– Vận số : Vận số của quý bạn ở mức trung bình mặc dầu khá thành công xuất sắc trên con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp nhưng chuyện tình cảm lại không được như mong ước. Trong đời sống những khó khăn vất vả của người có tướng tai vểnh lên trên hầu hết xuất phát từ bản tính cao ngạo, mặc kệ thủ đoạn nhằm mục đích đạt được mục tiêu .

– Tướng tai vểnh lên trên về tính cách : Dù là phái mạnh hay phái đẹp thì người có tướng tai vểnh lên trên là người khá kiêu ngạo, luôn cho mình là đúng nhất, là TT của thiên hà. Đôi lúc họ hoàn toàn có thể bị lòng tham làm mờ mắt chuẩn bị sẵn sàng giẫm đạp lên quyền lợi của người khác để đạt được mong ước của bản thân. Đổi lại khi đã xác lập được tiềm năng thì họ luôn luôn kiên trì, nỗ lực đến cùng không màng khó khăn vất vả khó khăn .

– Tướng tai to vểnh về sự nghiệp / tình duyên : Con đường công danh sự nghiệp có nhiều thành tựu nhưng thường không được lâu bền, lúc lên lúc xuống không không thay đổi. Mặc dù là người trọng tình cảm, thủy chung trong hôn nhân gia đình nhưng trước đó họ cũng được nhìn nhận là người đào hoa. Họ biết cách cham lo, vun vén cho mái ấm gia đình nên đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc .

III. Đàn ông hay nữ giới tướng tai vểnh có vận số tốt hơn ?

1. Đối với đàn ông có tướng tai vểnh

– Tính cách : Đàn ông có đôi tai vểnh thường sở hữu tính cách năng động, đôi lúc có chút tinh nghịch mà trẻ con. Họ không đủ kiên trì, ghét chờ đón và có xu thế dễ nổi giận. Đổi lại năng lực phát minh sáng tạo và ứng biến của gia chủ tướng tai vểnh cũng tương đối tốt .

– Tướng người tai vểnh về tình duyên : Là người có tiêu chuẩn cao trong việc lựa chọn bạn sát cánh đi cùng suốt cuộc sống nên đàn ông tướng tai vểnh thường khó tìm được ý chung nhân như mong ước. Dù luôn nỗ lực tìm kiếm và được bè bạn nhiệt tình mai mối, trình làng. Chuyện tình cảm cũng không được niềm hạnh phúc bởi bản tính nóng nảy có chút ngang ngược dễ khiến hai người quyết định hành động chia tay .

– Tướng đàn ông tai vểnh về sự nghiệp : Tính cách và cách hành xử của quý ông tai vểnh có đôi lúc hơi khác người và lập dị nhưng đổi lại năng lực phát minh sáng tạo cao giúp họ có nhiều bước tăng trưởng nâng tầm trong sự nghiệp. Nhất là khi hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ thẩm mỹ và nghệ thuật, điều tra và nghiên cứu khoa học, …

Nếu bạn là người sở hữu tai cụp, xin mời ngay phần luận giải: Xem tướng tai cụp để biết được chi tiết vận số tương lai

2. Xem tướng tai vểnh ở nữ giới

– Tính cách : Phụ nữ sở hữu tướng tai vểnh thường là người thích hóng chuyện, ngồi lê đôi mách và buôn chuyện về người khác. Dù cho vấn đề là đúng hay sai thì họ cũng khó hoàn toàn có thể cưỡng lại bản tính của mình. Do đó, đàn bà tai vểnh rất khó gây được thiện cảm với mọi người xung quanh, dễ bị người khác ghét bỏ và khó thiết kế xây dựng mối quan hệ ngoại giao tốt, bền vững và kiên cố .

– Xem nữ giới có tướng tai vểnh về tình duyên: Tình duyên của phụ nữ có đôi tai vểnh lại tương đối thuận lợi, họ có thể gặp được người chồng như ý. Khi bước vào cuộc sống hôn nhân luôn hết mình vì chồng vì con nên hòa khí gia đình khá tốt, con cái ngoan ngoãn hiếu thảo với cha mẹ. Tuy nhiên, đôi lúc vì tính cách hay lo chuyện bao đồng mà có thể nảy sinh tranh cãi với chồng con.

– Tướng người tai vểnh về sự nghiệp : Sự nghiệp của đàn bà tai vểnh không có nhiều thành tích sáng chói, mọi việc chỉ được duy trì ở mức trung bình, đủ ăn đủ tiêu. Đổi lại, họ cũng không gặp quá nhiều khó khăn vất vả trong việc làm. Nhìn chung danh lợi vừa đủ, không tốt nhưng cũng không xấu .

Trong cuộc sống của phụ nữ tai vểnh và đàn ông tai vểnh đều có những khó khăn và thuận lợi nhất định nhưng xét mặt bằng chung tổng hòa tính cách, tình duyên và sự nghiệp thì tướng đàn ông tai vểnh có phần tốt hơn. Hy vọng, phân tích từ phongthuyso.vn đã giúp quý bạn nhìn nhận chính xác hơn về tính cách, điểm mạnh – yếu của bản thân từ đó có những hướng đi, quyết định phù hợp trong cuộc sống.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận