Xem tướng xuất ngoại chi tiết, chuẩn xác theo phong thủy

Bởi seodocontent
56 Lượt xem

Với nhiều người, xuất ngoại nhằm để thay đổi cuộc sống, mong muốn mở ra một con đường tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể xuất ngoại một cách dễ dàng, thuận lợi. Trong nhiều trường hợp, bạn có đủ các yếu tố như tiền bạc, ngôn ngữ… nhưng vẫn khó xuất ngoại bởi gặp những trắc trở. Việc này được giới phong thủy giải thích theo nhân tướng học đó là xem tướng xuất ngoại. Bạn có thể biết bản thân có tướng số xuất ngoại thuận lợi hay không thông qua chỉ tay hay các đặc điểm trên tướng mặt? Để biết thêm chi tiết về việc xem tướng, hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên theo dõi bài viết bên dưới.

>>>> XEM NGAY: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

1. Tướng xuất ngoại là gì?

Tướng xuất ngoại là nhằm mục đích để chỉ những người chiếm hữu những đặc thù về nhân tướng học, đường chỉ tay, … được luận đoán sẽ có thời cơ sinh sống và thao tác tại những vương quốc khác quê nhà. Bên cạnh đó, điều này còn bộc lộ người không có những yếu tố về tướng xuất ngoại sẽ rất khó khăn vất vả và gặp nhiều trắc trở để thực thi được tham vọng của mình. Để tìm hiểu và khám phá kỹ hơn về tướng xuất ngoại hãy tìm hiểu thêm tiếp dưới đây .
Tướng xuất ngoại là gì

Tướng xuất ngoại là gì ?

2. Xem tướng mặt xuất ngoại

Cung thiên di thường nằm ở vị trí từ chân tóc của góc trán lê dài đến đuôi lông mày. Theo nhiều nhà nhân tướng học cho biết cung này nhằm mục đích để phán đoán về cát – hung, lành – dữ tương quan việc đi xa, định cư và những chuyến du lịch xa …

2.1 Tướng mặt xuất ngoại thuận lợi, may mắn

Đối với những người có thiên di phẳng phiu, thoáng rộng, hơi lồi kèm sắc da sáng thì thường rất tương thích để ra quốc tế sinh sống. Những người này luôn cảm thấy vui tươi, được nhiều người tương hỗ và sát cánh khi sống định cư phương xa .
Về việc học tập, việc làm, người có tướng mặt xuất ngoại cũng gặp nhiều thuận tiện, tốt đẹp. Lúc khó khăn vất vả, những người này luôn được trợ giúp kịp thời. Trường hợp sang quốc tế để du lịch, thăm người thân trong gia đình, công tác làm việc thì chuyến đi của họ cũng bảo vệ bảo đảm an toàn, toàn vẹn, suôn sẻ, ít gặp những yếu tố nguy hiểm .
cách xem bói tướng xuất ngoạiNhững tín hiệu người xuất ngoại thuận tiện, thuận tiện ( Ảnh minh họa )
Một người sở hữu cung thiên di tốt phối hợp với trán cao, rộng, đầy đặn thường là người mưu trí, mưu trí, xuất thân mái ấm gia đình khá giả. Do đó, khi xuất ngoại, những người này nhanh gọn thích nghi và hòa nhập được với thiên nhiên và môi trường mới .

>>>> KHÁM PHÁ NGAY: Đường chỉ tay giàu có phụ nữ, nam giới cả đời phú quý

2.2 Bói tướng đi nước ngoài gian khổ, bất lợi

Với những người có cung thiên di lõm, lệch vẹo, việc xuất ngoại của họ không mấy tốt đẹp. Những người này thường bị tiểu nhân hãm hại nên khó tăng trưởng. Ngoài ra, họ cũng dễ gặp những yếu tố như bị thương hay tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải. Chính vì vậy, họ cần phải cẩn trọng quan tâm trong quy trình chuyển dời bằng những phương tiện đi lại giao thông vận tải .
xem tướng xuất ngoạiCung thiên di lệch vẹo thường gặp nhiều khó khăn vất vả trong việc xuất ngoại ( Ảnh minh họa )
Ngoài ra, những người mà cung thiên di bị lõm, lệch vẹo nhìn chung không thuận tiện và không thích hợp cho việc xuất ngoại. Đặc biệt, những việc làm tương quan đến ngành nghề cần di dời nhiều như : thanh toán giao dịch, đối ngoại, hướng dẫn viên du lịch du lịch … sẽ luôn gặp khó khăn vất vả. Do đó, họ thường thích hợp với những việc làm văn phòng hơn .

3. Xem tướng xuất ngoại qua bàn tay

Đường chỉ tay xuất ngoại không chỉ Open rõ nét trên gò bàn tay mà chúng còn bộc lộ qua những tín hiệu trên bàn tay của mỗi người. Sau đây là một vài tín hiệu ở bàn tay cho thấy thời hạn sắp tới bạn có năng lực xuất ngoại, định cư ở quốc tế :

 • Thái Âm nở nang hay gò Hỏa Tinh cứng chắc .
 • Ở trên gò Thái Âm Open nhiều đường du lịch cắt ngang .
 • Đường Trí Đạo rõ nét, chảy xuống gò Thái Âm .
 • Trên gò Thái Âm có hình tam giác .

4. Xem đường chỉ tay xuất ngoại

4.1 Đường chỉ tay xuất ngoại ở đâu?

Thông thường, đường chỉ tay xuất ngoại nằm ở dưới đường Tâm Đạo hoặc đường Trí Đạo. Các đường xuất ngoại sẽ chạy song song bên cạnh bàn tay từ ngón út chạy xuống. Khi xem tướng xuất ngoại, để xác định chính xác hơn, hãy quan sát từ cổ tay đến chỉ tay gần ngón tay út.

Trường hợp Open đường thẳng lê dài theo cánh bàn tay thì đây chính là đường chỉ tay xuất ngoại. Thế nhưng, không phải ai sinh ra cũng có đường này. Do đó, những ai có đường chỉ tay xuất ngoại hãy tận dụng, chớp lấy thời cơ để gặt hái nhiều thành công xuất sắc khi định cư quốc tế .
xem tướng xuất ngoạiĐường chỉ tay càng đậm và rõ nét càng dễ xuất ngoại ( Ảnh minh họa )
Đường chỉ tay xuất ngoại càng sâu, liền mạch và rõ ràng thì năng lực định cư quốc tế càng cao. Đặc biệt, trong yếu tố việc làm lẫn học tập, người chiếm hữu chỉ tay này sẽ luôn gặp suôn sẻ và thành công xuất sắc khi sống ở quốc tế .
trái lại, nếu chiếm hữu đường chỉ tay xuất ngoại mờ nhạt, không rõ ràng thường thuận tiện gặp nguy hiểm trong việc xuất ngoại định cư. Quan trọng là dù có đi xuất ngoại thành công vẫn không đem lại nhiều như mong muốn, việc làm không suôn sẻ khi sống ở nơi đất khách .

>>>> KHÔNG THỂ BỎ QUA: Xem tướng trán đoán vận mệnh nam, nữ với 16 loại

4.2 Xem chỉ tay xuất ngoại ở gò bàn tay

Xem tướng xuất ngoại dựa theo các đường chỉ tay nơi gò bàn tay, bạn cần chú ý các điểm như sau:

xem người có tướng xuất ngoại

Xem đường chỉ tay xuất ngoại để hiểu rõ việc thuận tiện trong quy trình định cư ( Ảnh minh họa )

 • Đường chỉ taytướng xuất ngoại

  nằm ở gò Mộc Tinh: Thường có tinh thần tiến thủ, luôn nỗ lực không ngừng trên con đường sự nghiệp làm ăn. Trường hợp gò Mộc Tinh đầy đặn, nảy nở thì người sở hữu đường này luôn gặp nhiều may mắn, sự nghiệp ở nước ngoài luôn tốt đẹp và hanh thông.

 • Đường chỉ tay xuất ngoại nằm trên gò Thái Âm : Đây là vị trí gần cuối bàn tay và cổ tay. Chúng bộc lộ sự tìm tòi, học hỏi để vươn tới điều tốt đẹp của người chiếm hữu. Nhờ đó, họ hoàn toàn có thể gặp nhiều như mong muốn trong tương lai. Nếu đường chỉ tay này không tươi sắc, mịn màng thì thường dễ gặp rắc rối. Đặc biệt là khó khăn vất vả trong việc xuất ngoại định cư ở quốc tế .
 • Đường chỉ tay xuất ngoại nằm tại gò Thái Dương : Đây là vị trí nằm gần với ngón tay đeo nhẫn. Gò này bộc lộ sự quang minh, lỗi lạc trong hầu hết những nghành nghề dịch vụ, làm gì cũng thành công xuất sắc, con đường xuất ngoại thuận tiện có được sự uy tín vang xa .

4.3 Các đường xuất ngoại trên lòng bàn tay thường gặp

Dưới đây là những đường chỉ tay xuất ngoại thường gặp :

 • Trường hợp đường chỉ tay xuất ngoại chạy dài song song dưới ngón tay út : Đây là tín hiệu cho thấy dự tính xuất ngoại định cư quốc tế khá tốt. Cuộc sống và sự nghiệp ở quốc tế vô cùng thuận tiện, hanh thông .
 • Trường hợp đường chỉ tay xuất ngoại bị chia thành hai ở phần đuôi : Những người chiếm hữu đường này cần rất là thận trọng trong việc quyết định hành động công tác làm việc quốc tế. Bởi, việc này ảnh hưởng tác động không tốt đến đời sống sự nghiệp trong tương lai .
 • Trường hợp đường chỉ tay xuất ngoại ở gò Thái Âm bị biến dạng : Đó là tín hiệu bộc lộ dự tính sống ở quốc tế sẽ tan biến trong thời hạn tới. Ngoài ra, mọi việc so với bạn sẽ trở nên khó khăn vất vả và rắc rối hơn. Cơ hội không còn tốt đẹp và như mong muốn như trước .
 • Trường hợp đường chỉ tay xuất ngoại Open dáng hình hòn đảo : Là tín hiệu biểu lộ sự vướng mắc, xích míc trong đời sống tương lai. Và đời sống sự nghiệp Open nhiều sự trộn lẫn .
 • Trường hợp đường chỉ tay xuất ngoại có dấu X ở gò Thái Âm : Là tín hiệu bộc lộ việc gặp nhiều rắc rối trong khâu sẵn sàng chuẩn bị sách vở. Mọi việc sẽ trở nên khó khăn vất vả, do đó cần bình tĩnh để xử lý yếu tố theo cách tích cực nhất .

xem tướng xuất ngoại

Các đường chỉ tay xuất ngoại có dạng như thế nào ? ( Ảnh minh họa )

5. Đường chỉ tay lấy chồng nước ngoài nữ giới

 • Nữ giới chiếm hữu bàn tay phải có nhiều đường dọc nhỏ bên dưới ngón trỏ song song với nhau có số lấy chồng quốc tế cao .. Phần đệm thịt bên dưới ngón trỏ là gò mộc tinh tượng trưng cho ý thức tiến thủ, ý chí vững vàng dễ lập nghiệp phương xa. Gò mộc tinh người nào có sự nhô cao, khí sắc hồng hào thì chứng tỏ người đó tướng số xuất ngoại, làm ăn kinh doanh lớn nơi xứ người .
 • Các gò trong lòng bàn tay, đặc biệt quan trọng là gò thái âm của gia chủ nhô cao hơn hẳn, tươi tắn hồng hào và có hình tam giác hoặc ngôi sao 5 cánh thì đường xuất ngoại gặp nhiều suôn sẻ .
 • Nữ giới thường xem đường vận mệnh trên bàn tay phải. Nếu đường lê dài từ dưới ngón trỏ xuống giữa lòng bàn tay và nằm lên đường sinh mệnh là biểu lộ cho tướng số của người hoàn toàn có thể xuất ngoại. Tuy nhiên không phải ai cũng có đường vận mệnh. Vì thế, gia chủ như mong muốn chiếm hữu đường này chắc như đinh sẽ có cơ ngơi lớn ở nơi xa .

xem tướng xuất ngoạiChỉ tay xuất ngoại

6. Tướng nốt ruồi xuất ngoại

Trong nhân tướng học, nốt ruồi bộc lộ tính cách, tình yêu, mái ấm gia đình cũng như mệnh giàu nghèo. Ngoài ra nốt ruồi còn bộc lộ con đường xuất ngoại. Cụ thể, người có số xuất ngoại sẽ chiếm hữu nốt ruồi Open ở 10 vị trí sau :

 • Nốt ruồi ở huyệt thái dương .
 • Nốt ruồi ở đỉnh đầu .
 • Nốt ruồi ở phía sau đầu .
 • Nốt ruồi ở bả vai .
 • Nốt ruồi ở giữa 2 chân mày .
 • Nốt ruồi ở lòng bàn tay .
 • Nốt ruồi ở cằm .
 • Nốt ruồi ở dái tai .
 • Nốt ruồi ở rốn .
 • Nốt ruồi ở lòng bàn chân .

xem tướng xuất ngoại

Xem tử vi xuất ngoại

Trên đây là bài viết tổng hợp nói về vấn đề xem tướng xuất ngoại. Hy vọng với những chia sẻ trên, các bạn sẽ có được các thông tin đáng giá cho việc chuẩn bị xuất ngoại. Ngoài ra, để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa về các vấn đề nhân tướng học, hãy liên hệ với Phong Thủy Tam Nguyên nhé! 

 • Địa chỉ: 
  • Hà Nội: Số A12/D7 ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
  • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 đường Bạch Đằng, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • HCM: Số 778/5 đường Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận, TP. HCM.
 • Hotline: 1900.2292
 • Website: phongthuyvuong.com
 • Shop: phongthuytamnguyen.com
 • Email: [ email protected ]

>>>> KHÁM PHÁ NGAY

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận