Vận hạn tuổi Thân năm 2023

Bởi seodocontent
35 Lượt xem


Năm Nhâm Dần 2023, được tiên đoán sẽ làm một năm khá khó khăn vất vả với những người tuổi Thân. Chính vì vậy, người tuổi Thân phải nên thật thận trọng khi làm bất kể việc gì .

1

. Tổng quan Tử vi tuổi Thân năm 2023

Tùy theo người tuổi Thân sinh vào những năm bao nhiêu thì sẽ có những tuổi Thân sau đây:

❃ Giáp Thân (1944, 2004), Tuyền Trung Thủy.

❃ Bính Thân ( 1956, năm nay ), ngũ hành thuộc Sơn Hạ Hỏa .
❃ Mậu Thân ( 1968 ), ngũ hành thuộc Đại Trạch Thổ .
❃ Canh Thân ( 1980 ), ngũ hành thuộc Thạch Lựu Mộc .
❃ Nhâm Thân ( 1992 ), ngũ hành thuộc Kiếm Phong Kim .

Tuổi Khỉ đại diện thay mặt cho sự mưu trí và nhanh gọn
Năm 2023, tuổi Thân sẽ phải đương đầu với một năm gọi là Xung khắc với Thái m, nhất là người mệnh thổ. Tuy nhiên, mặc dầu Tài lộc không không thay đổi nhưng phía trước sẽ không phải là ngõ cụt, hãy nên dữ thế chủ động tìm kiếm sự biến hóa thì sẽ tìm được cách tốt để hóa giải vận hạn không không may trong năm .

2

. Sự nghiệp tuổi Thân năm 2023

Sao Tuế Phá, điềm báo của hung tinh làm vận quý nhân kém sắc, trong khi đó vận tiểu nhân lại vượng, lúc khó khăn phải luôn chống chọi một mình, vất vả trăm bề.

Tượng vàng 24K tuổi Thân
Những người làm công ăn lương thì sẽ bấp bênh với việc làm hiện tại, không được chỉ huy ủng hộ, khó lòng được thăng quan tiến chức. Trong 6 tháng cuối năm, sinh khí sẽ khởi sắc hơn một chút ít, những ai khôn ngoan sẽ tận dụng ngay thời cơ này để phấn đấu, trong rủi có may, và những ai nỗ lực hết mình thì cánh cửa thành công xuất sắc sẽ luôn chờ đón bạn, cho nên vì thế mọi người đừng quá bi quan hay gật đầu bỏ cuộc sớm .

Charm vàng 24 k bao tiền cầu tài lộc
Kinh doanh, kinh doanh sẽ gặp nhiều bất lợi. Gặp vận tiểu nhân nên luôn bị phá hoại hoặc hãm hại sau sống lưng, hãy thận trọng trong việc hùn hạp làm ăn, kẻo tiền mất tật mang. Nên hạn chế khởi nghiệp trong năm Tam tai này, nếu có dự tính thì cũng nên thực thi chậm để thử nghiệm và thăm dò, chờ quá hấp tấp vội vàng mà hỏng đại sự .

3

. Tài chính tuổi Thân năm 2023

Bước sang năm 2023, nhiều những bất lợi trong công việc nên kéo theo tài lộc của tuổi Thân giảm sút hẳn. Do xung với sao Thái Tuế nên cho dù nhìn thấy được cơ hội làm giàu trước mắt nhưng sẽ dễ bỏ lỡ vì tâm lý do dự, thiếu quyết đoán bản mệnh.

Vòng tay đá thạch anh phối charm vàng Kim Thân
Trong năm nay, việc kiếm tiền đã khó khăn vất vả, tiền tài làm ra cũng khó giữ. Thu nhập của người làm việc làm chân tay phần đông không tăng do chỉ có duy nhất một nguồn thu chính. Những người kinh doanh thương mại, kinh doanh cũng không thuận tiện cho mấy, dễ bị thực trạng ế hàng tồn kho, bị khách bùng hàng .

Charm vàng tuổi Thân ngậm tiền cầu tài lộc
Đây không phải là thời gian lý tưởng cho việc hợp tác, lan rộng ra làm ăn hay góp vốn đầu tư, năng lực cao là vốn không tịch thu được, nặng hơn khiến bạn rơi vào cảnh nợ nần. Sao Thực Thần chiếu mệnh, nên sẽ mang theo một vài thời cơ kiếm tiền nhưng không quá lớn, do tại không có sao Tài tinh đi cùng. Ngược lại, nó còn làm biến hóa tư tưởng của tuổi Mùi quay sang thích tận hưởng đời sống hơn là thao tác. Nếu tuổi Mùi muốn giữ được của thì phải nên xem xét giải pháp nhờ người thân trong gia đình tay giữ giùm .

4

. Đường tình duyên tuổi Thân năm 2023

Trong năm 2023, tuổi Thân có dấu hiệu cản trở trong chuyện tình cảm. Mặc dù được sao Phượng Các làm chủ về cát duyên chiếu mệnh, mở ra một số cơ hội gặp gỡ người khác giới, nhưng những tuổi Thân còn độc thân, vẫn khó tìm được người ưng ý. Các mối quan hệ chỉ chớp nhoáng, đến nhanh rồi cũng đi nhanh.

Vòng tay đá Kyanite phối charm hoa ngư
Về phần nhà đạo, sẽ gặp nhiều chuyện phiền muộn, thiếu trung khí trong nhà đạo, tình cảm lứa đôi sẽ có kẻ thứ ba chen vào phá hoại. Trong năm nay, những đôi bạn trẻ đang hẹn hò mà có tính đến chuyện kết hôn e rằng khó thành. Những đôi vợ chồng, đã kết hôn lâu mà chưa có con thì năm nay hoàn toàn có thể đón tin hỷ .

5

. Sức khỏe tuổi Thân năm Nhâm Dần

Sức khỏe năm 2023 của tuổi Thân không tốt do bị nhiều yếu tố ảnh hưởng, nên thường xuyên đau ốm, bệnh tật lâu khỏi. Bên cạnh đó, bị áp lực do phiền muộn từ cuộc sống khiến tuổi Thân phải suy nghĩ khá nhiều nên ảnh hưởng nhiều sức khỏe. Khó tránh các bệnh về thần kinh và tiêu hóa như đau đầu, đau dạ dày.

Bùa bình an cho tuổi Thân mạ vàng
Nữ mạng tuổi Thân cần phải rất là chú ý quan tâm tới những bệnh phụ khoa, bệnh cũ tái phát. triệu chứng nặng hơn khi đã phát bệnh. Nam mạng cần quan tâm đề phòng những thương tật ở tứ chi, những hoạt động giải trí thể thao mạo hiểm như leo núi, lặn biển thì không nên tham gia .

6

. Lời khuyên dành cho tuổi Thân năm 2023

Năm Nhâm Dần 2023, là một năm nhiều thách thức nhưng cũng có rất nhiều điều đáng để chờ đợi đối với tuổi Thân. Cho nên, người tuổi Thân cần phải hết sức nỗ lực để theo đuổi mục tiêu, việc học hỏi thêm nhiều kiến thức và kỹ năng mới thì mới có thể đạt được những thành tựu đã đề ra.

Hộ thân phù mạ vàng 24K cho tuổi Thân
Tuổi Thân cần quan tâm đến việc ăn nói, luôn nhắc nhở bản thân rằng “ một điều nhịn, chín điều lành ”, không nên vì tư lợi mà làm những điều sai lầm, tránh rước họa vào thân .
Tuổi Thân sẽ có đôi lúc thiếu cẩn trọng trong việc làm và quên đi nghĩa vụ và trách nhiệm của mình với mái ấm gia đình. Do đó, mọi người cần phải dành nhiều thời hạn để chăm nom mái ấm gia đình và hãy biểu lộ tình cảm với những người thân yêu .

Mặt dây chuyền sản xuất ngọc phỉ thúy tuổi Thân dát vàng

Xem thêm TẠI ĐÂY

Website: www.ancarat.com

Tổng đài: 19006889 (Miễn phí)

Hotline: 0988902860 – 090297297

Hệ thống cửa hàng: http://bit.ly/ch-ancarat

Kênh TMDT: https://topdoanhnghiepvn.com/tmdt

Bài viết tương quan
Vận hạn tuổi Mùi năm 2023

Vận hạn tuổi Tý năm 2023

Vận hạn tuổi Sửu năm 2023
Vận hạn tuổi Ngọ năm 2023
Vận hạn tuổi Tỵ năm 2023

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận