Xem tử vi vận mệnh theo tuổi năm 2023

Bởi seodocontent
34 Lượt xem
Xem tử vi năm 2023 (Nhâm Dần) chi tiết cho từng tuổi theo 12 con giáp. Năm 2023 Dương lịch được tính từ 01/01/2023 đến hết ngày 31/12/2023. Còn năm Âm lịch bắt đầu từ ngày 01/02/2023 đến hết ngày 21/03/2023.

Năm Nhâm Dần 2023 thuộc mệnh Kim. Do đó, những người sinh năm Nhâm Dần ( 2023 ) sẽ tương sinh với người mệnh Thổ và Thủy. Đồng thời tương khắc và chế ngự với người mệnh Hỏa và mệnh Mộc .

  • Nam giới sinh năm 2023 Nhâm Dần  thuộc Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh, được Ông Tử Vi độ mạng.
  • Nữ giới sinh năm 2023 Nhâm Dần thuộc Khảm (Thủy) thuộc Đông Tứ Mệnh, được Bà Cửu Huyền Nữ độ mạng.

Thiên Can ( Nhâm ) của người sinh năm 2023 sẽ hợp với Đinh, tương hình với Bính và Mậu. Địa Chi ( Dần ) của người sinh năm 2023 sẽ hợp với Ngọ, Tuất, Dần. Bên cạnh đó, tuổi Nhâm Dân năm 2023 đặc biệt quan trọng xung khắc với người tuổi Thân – Tỵ – Hợi ( tứ hành xung ) .

Xem tử vi vận mệnh năm 2023 theo tuổi

Độc giả có thể tải về bản .pdf thông tin tử vi theo tuổi chi tiết cho năm Nhâm Dần 2023 dưới đây:

Hạn Thái Tuế là gì ?

Trong ý niệm dân gian, Thái Tuế được coi là một vị hung quỷ mà nếu phạm phải sẽ gặp điều hung, mà nếu lệ thuộc cũng không hay. Cho nên, làm nhà hay động thổ đều kiêng kỵ hướng về phương Thái Tuế, chỉ hoàn toàn có thể quay sống lưng lại là tốt .
Tuy nhiên, trên trong thực tiễn, cần phải hiểu rằng Thái Tuế không phải là một hung thần quỷ ác mà là một vị thần có quyền quyết định hành động hung – cát trong một năm. Điều đó có nghĩa là Thái Tuế gồm có cả hung lẫn cát chứ không hề xấu trọn vẹn .
Thái Tuế chỉ không tốt nếu rơi đúng vào năm hạn Thái Tuế ( xung Thái Tuế ), Tức là ngày sinh, năm sinh của gia chủ xung với với trị niên Thái Tuế. Hoặc năm hạn Thái Tuế trùng với tuổi cầm tinh .

World Cup 2023 : Xem World Cup 2023 trực tiếp, Lịch thi đấu chính thức

Xem hướng dẫn hóa giải Thái Tuế năm 2023 »

Hạn Tam Tai là gì ?

Hạn tam tai chính là hạn của 3 năm liên tục đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “ Tai ” nghĩa là tai ương, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn tam tai một lần. Tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tục gặp hạn tam tai. Điều này xảy ra được xem như thể một quy luật. một vòng tuần hoàn .
Tam tai là 3 năm hạn liên tục gặp hạn. Cho nên trong 3 năm này gia chủ nên và không nên làm gì để mọi việc được diễn ra thuận tiện và suôn sẻ :
Năm tiên phong của hạn Tam tai, gia chủ không nên mở màn làm những việc làm trọng đại .

Bạn cần tìm một nội dung khác, hãy nhập nội dung vào ô tìm kiếm bên dưới :

Năm giữa của hạn Tam tai thì gia chủ không nên dừng việc mà mình đang thực thi. Bởi nếu sau khi dừng lại, nếu có liên tục thì dễ gặp nhiều trở ngại, không suôn sẻ và thất bại .
Vào năm cuối Tam tai gia chủ lưu ý không nên kết thúc việc làm quan trọng vào đúng năm này .
Xem hướng dẫn hóa giải Tam Tai năm 2023 »

Hạn Kim Lâu là gì ?

Hạn Kim Lâu chỉ để chỉ chung tuổi nên tránh làm những việc đại sự. Tùy vào tính tuổi sẽ hạn chế Kim Lâu khác nhau, mỗi Kim Lâu có phương hại riêng. Hạn Kim Lâu được chia thành 4 loại vận hạn phạm phải hay còn được gọi là “ Tứ Kim Lâu ” : Kim Lâu thân, thê, tử và lục súc. Phạm kim lâu là gì ?

  • Phạm Kim Lâu thân: gây hại người thân trong gia đình, bản thân gánh chịu nặng nề nhất.
  • Phạm Kim Lâu thê: Gây hại đến người vợ của mình
  • Phạm Kim Lâu tử:  Ảnh hưởng nhiều đến con cái trong gia đình
  • Phạm Kim Lâu lục súc: Gây thiệt hại đến kinh tế tài chính gia đình.

Cách tính tuổi Kim Lâu :

– Cách tính tuổi kim lâuthông dụng nhất lúc bấy giờ là lấy tuổi mụ ( tuổi tính từ lúc mang bầu ) chia cho 9. Nếu phép tính chia hết hoặc có số dư không phải là những số 1 ( phạm Kim Lâu thân ), 3 ( phạm Kim Lâu thê ), 6 ( phạm Kim Lâu tử ), 8 ( phạm Kim Lâu lục súc ) hoàn toàn có thể làm nhà, cưới hỏi .
– Một cách tính khác là lấy những số lượng trong tuổi mụ cộng lại với nhau cho đến khi ra số ở đầu cuối nhỏ hơn hoặc bằng 9. Kết quả không phải là những số 1,3, 6, 8 thì không phạm Kim Lâu .
Ví dụ : Người con gái sinh năm 1995, năm 2020 cưới chồng, tuổi mụ 26, tính tuổi kim lâu :

  • Cách 1: 26/3= 8 dư 2.
  • Cách 2: 2+6= 8

Với 2 cách tính trên đều cho ra tác dụng năm tuổi mụ 26 là tuổi Kim Lâu và phạm Kim Lâu lục súc .
Xem Tuổi gặp hạn Kim Lâu năm 2023 và cách hóa giải »

Hạn Hoang Ốc là gì ?

Hoang nghĩa là bỏ phí, ốc có nghĩa là nhà. Như vậy, hoang ốc được hiểu đơn thuần có nghĩa là ngôi nhà hoang. Người xưa ý niệm rằng, nếu làm nhà mà phạm phải cung Hoang Ốc xấu thì việc làm, sức khỏe thể chất, quan hệ mái ấm gia đình sẽ không được tốt .
Không phải cứ phạm vào cung Hoang Ốc là sẽ xấu. Mà nó được chia thành 6 cung nhỏ toàn bộ. Trong đó có 3 cung tốt và 3 cung xấu .

STT Cung Tốt/ Xấu Ý nghĩa
1 Kiết Tốt Làm nhà thuận lợi, mọi việc hanh thông
2 Nghi Tốt Làm nhà xong giàu có, thịnh vượng
3 Địa sát Xấu Làm nhà phạm cung này, chủ nhà hay bị ốm đau, bệnh tật
4 Tấn tài Tốt Làm nhà phúc lộc sẽ tới
5 Thọ tử Xấu Làm nhà phạm cung này, gia đình ly biệt, có thể chết chóc, bệnh tật
6 Hoang ốc Xấu Làm nhà phạm cung này, gia đình nghèo khó, hay lục đục

Theo tổng hợp Duan24h. net – Tử vị năm 2023 trọn bộ

4.8 / 5 – ( 44 bầu chọn )

Theo dõi nhận tin mới và gửi yêu cầu hỗ trợ
FACEBOOK FANPAGE | ZALO OFFICIAL | ZALO GROUP | TELEGRAM GROUP

Đóng góp nội dung, tài liệu liên hệ Zalo 0813.830.830 và nếu thấy nội dung này hữu ích xin hãy chia sẻ, Duan24h.net xin cảm ơn !!

 

DANH SÁCH QUAN TÂM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận