Ý nghĩa phong thủy của tháp văn xương và cách bố trí – CafeLand.Vn

Bởi seodocontent
89 Lượt xem
CafeLand – Không phải là tòa tháp hình tượng thường thấy trong kiến trúc của đình, đền hoặc chùa, tháp văn xương thời nay được chế tác thành một phiên bản nhỏ hơn để tương thích đặt trên bàn học, bàn thao tác của nhiều mái ấm gia đình với mong ước sự nghiệp, học vấn ngày càng đi lên .

Dựa trên các công trình kiến trúc biểu tượng của đình, đền hay chùa, mô hình tháp văn xương thu nhỏ ngày nay được sử dụng như một vật phẩm phong thủy trong nhà. Tháp văn xương được làm từ các chất liệu khác nhau như đồng, đá, thạch anh, thủy tinh hoặc pha lê.

Tháp văn xương

Tháp văn xương thật trong kiến trúc chùa

Mô hình tháp văn xương thu nhỏ

Mô hình tháp văn xương thu nhỏ

Hiện nay, tháp văn xương có nhiều loại gồm bảy tầng, chín tầng và 13 tầng. Tháp càng nhiều tầng, càng cao thì càng tỉ mỉ và đắt tiền hơn.

Ý nghĩa phong thủy tháp văn xương

Tháp văn xương là hình tượng của chùa chiền, trí tuệ và uy lực gia trì của Phật pháp, rất lợi cho học viên học tập đỗ đạt, tiến lên trong con đường sự nghiệp sự nghiệp dựa theo tử vi & phong thủy. Do đó tháp văn xương được chế tác thành nhiều quy mô tử vi & phong thủy để tiện tọa lạc trong nhà và nơi thao tác.

Thông thường, tháp văn xương càng cao thì tác dụng phong thủy càng mạnh. Tuy nhiên, đối với nam giới chỉ nên chọn tháp chín tầng mới là vượng nhất vì số 9 có nghĩa là chí tôn tối cao, trong phong thủy hoặc tôn giáo đều là con số cát tường, đại diện cho người đàn ông.

Rùa đầu rồng cõng tháp văn xương

Rùa đầu rồng cõng tháp văn xương cũng là một trong những vật phẩm tử vi & phong thủy được yêu thích.

Cách bố trí tháp văn xương

Nếu mái ấm gia đình có con cháu đang đi học, đặt tháp văn xương trên bàn học, tủ sách hoặc trong phòng học sẽ mang lại sự đỗ đạt, thăng quan tiến chức trong công danh sự nghiệp và trí tuệ.

Nếu muốn công việc thuận lợi, gia chủ hãy đặt tháp văn xương trên bàn làm việc, phòng làm việc của mình.

trái lại, không đặt tháp văn xương trong phòng vệ sinh, nhà bếp đun hoặc đặt gần những vật phẩm không thật sạch dẫn đến học tập lẫn sự nghiệp tốn nhiều công sức của con người nhưng không mang lại thành quả cao. Ngoài ra, để đặt tháp văn xương hợp tử vi & phong thủy, gia chủ cần dựa trên vị trí sao Văn Xương theo tuổi của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận